Báo cáo: Việc chuyển nhượng BVB có “hình thức cụ thể hơn”.

Trọng tâm là nước Pháp

Báo cáo: Việc chuyển nhượng BVB có “hình thức cụ thể hơn”.

04. Tháng 7 năm 2024, 07:47

Borussia dortmund rõ ràng đang đẩy mạnh việc ký hợp đồng với Rayan Cherki. Những nỗ lực thu hút cầu thủ trẻ đến từ Olympique Lyon được cho là đang tiến triển tốt.

Theo “Bild”, vụ chuyển nhượng của Cherki hiện đang có “những hình thức cụ thể hơn”. Tờ báo lá cải viết rằng sự thay đổi “đã được chuẩn bị và tiến hành ở hậu trường”.

Tuy nhiên, số tiền phí chuyển nhượng có thể có dường như vẫn chưa được đàm phán cho đến nay. Khoảng 15 triệu Euro hiện đang được giao dịch. BVB và Olympique Lyon vẫn còn một rào cản quan trọng cần vượt qua nếu thương vụ này được thực hiện.

Cherki chỉ còn hợp đồng đến năm 2025. Tiền vệ tấn công này đã ghi 3 bàn trong tổng số 39 lần ra sân ở mùa giải trước – một kỷ lục có thể được cải thiện.

BVB có lợi thế trước PSG

Tuy nhiên, Cherki có lẽ không chỉ khơi dậy sự quan tâm ở Borussia Dortmund. Paris Saint-Germain cũng được cho là đang tìm kiếm cầu thủ người Pháp. Theo “L’Équipe”, cầu thủ trẻ này gần đây đã tiến gần đến việc chuyển đến PSG.

Nhưng bây giờ BVB có cơ hội tốt nhất để đưa ra cam kết. Theo “Bild”, cầu thủ tấn công đã nói rõ rằng anh ấy rất tích cực về khả năng chuyển sang đội vàng đen.

Cherki ra mắt Olympique Lyon vào năm 2019 khi mới 16 tuổi, giúp anh trở thành cầu thủ đầu tiên sinh năm 2003 chơi ở một giải đấu thuộc top 5. Ở dortmund giờ đây anh ấy có thể thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Reyna rõ ràng được cho là sẽ rời BVB

Như “Bild” đưa tin, một tiền vệ tấn công khác, Giovanni Reyna, sẽ rời Revierklub.

Cầu thủ người Mỹ được cho mượn tại Nottingham Forest trong nửa sau của mùa giải. Tuy nhiên, cầu thủ 21 tuổi không tiến bộ vượt ra ngoài vai trò cầu thủ dự bị ở CLB Premier League. Giấy tờ làm việc của Reyna tại BVB có thời hạn đến năm 2026. Các dấu hiệu nên chỉ để chia tay.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.