Basler chế giễu FC Bayern

Bundesliga

Vụ phá sản ở TSG “phản ánh mùa giải”

Basler chế giễu FC Bayern

Ngày 20 tháng 5 năm 2024, 14:46

Mario Basler theo dõi cuộc tìm kiếm huấn luyện viên mới của FC Bayern từ xa không có kết quả. Cựu tuyển thủ quốc gia không thể cưỡng lại việc chỉ trích câu lạc bộ cũ của mình.

“Nói về Bayern đã trở nên nhàm chán,” anh nói trong podcast “Basler ballert” sau thất bại 2-4 trong trận đấu cuối cùng của mùa giải Bundesliga tại TSG Hoffenheim: “Trận đấu ở Hoffenheim là sự phản ánh của mùa giải.

Nhờ chiến thắng đồng loạt của VfB Stuttgart, đội bóng thành Munich thậm chí còn đánh mất ngôi á quân khi kết thúc một mùa giải hoàn toàn bết bát. “Bây giờ chúng tôi sẽ chỉ đứng thứ ba trên BXH. Bayern phải bỏ lại mùa giải phía sau họ.”

Hậu quả cay đắng: FC Bayern không còn hy vọng tham dự Siêu cúp DFL, cuộc đọ sức giữa nhà vô địch và đội vô địch cúp quốc gia. Nếu Bayer leverkusen giành cú đúp trước đội bóng hạng hai 1. FC Kaiserslautern, VfB Stuttgart sẽ tranh chức vô địch đầu tiên của mùa giải 2024/25. “Nhưng có lẽ tốt hơn là họ không thi đấu,” Basler nói về Bayern.

Tuy nhiên, người đàn ông 55 tuổi này nhấn mạnh trong podcast của mình rằng không nên lúc nào cũng “nói mọi điều tồi tệ” ở FC Bayern: “Đó là một mùa giải tồi tệ, đúng vậy, nhưng để đạt được những gì Bayern Munich đã đạt được nói chung trong vài năm qua Họ phải tập hợp mọi thứ lại với nhau nhưng vẫn chưa đủ.”

Basler chế giễu việc FC Bayern tìm kiếm huấn luyện viên

Vấn đề lớn nhất đối với nhà ĐKVĐ nước Đức là họ vẫn chưa tìm được người kế nhiệm Thomas Tuchel. Người đàn ông 50 tuổi này mới đây cũng khẳng định ông không muốn trở thành người kế nhiệm của chính mình. Đã có những cuộc thảo luận về việc tiếp tục làm việc, nhưng cuối cùng không đạt được thỏa thuận nào, Tuchel nói trước trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Basler nói đùa về cuộc tìm kiếm huấn luyện viên thảm hại của câu lạc bộ cũ của anh ấy: “Chúng tôi sẽ xem liệu họ có thể tìm được huấn luyện viên trong hai hoặc ba năm tới hay không và chỉ xem ai sẽ làm việc đó.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.