Bayer-Juwel ném rổ cho Bayern

Người Munich đến quá muộn

Bayer-Juwel ném rổ cho Bayern

Simon Rolfes (giám đốc thể thao Bayer Leverkusen) và Christoph Freund (giám đốc thể thao FC Bayern)

Simon Rolfes (giám đốc thể thao Bayer Leverkusen) và Christoph Freund (giám đốc thể thao FC Bayern)

Ảnh: © IMAGO/Revierfoto
02. Tháng 7 năm 2024, 07:06

Bayer leverkusen đã có được sự phục vụ của viên ngọc quốc phòng Andrea Natali. Trong ván poker dành cho cựu tài năng FC Barcelona, ​​Werkself cũng chiếm ưu thế trước FC Bayern.

Cha của Natali, Cesare, đã để điều này xảy ra. “bayern đã liên hệ, nhưng quyết định dành cho leverkusen đã được đưa ra,” ông nói với tờ báo “Bild”.

Cựu chuyên gia Serie A nói tiếp: “Trước khi giành chức vô địch và cúp quốc gia, Bayer là một CLB hàng đầu với cơ sở hạ tầng và tổ chức xuất sắc. Andrea muốn thực hiện bước tiếp theo sau khoảng thời gian tuyệt vời ở Barca”.

Natalis đã trực tiếp đồng ý với dự án ở Leverkusen. “Bayer đã cho Andrea thấy ngay từ đầu rằng họ muốn phát triển anh ấy cho đội một càng nhanh càng tốt. Bây giờ mọi việc tùy thuộc vào Andrea. Chúng ta sẽ xem mọi chuyện có thể tiến triển nhanh đến mức nào. Có lẽ anh ấy có thể tiến xa hơn tôi. Nhưng Andrea mới là người như vậy.” một cậu bé rất chuyên nghiệp và sẵn sàng học hỏi”, Cesare Natali tiếp tục.

Sự tương tác giữa con người với nhau trong đội ngũ quản lý tại Bayer leverkusen rất “xuất sắc”. “Kim Falkenberg (sếp đội; ghi chú của biên tập viên) đã làm việc rất chăm chỉ cho Andrea và khiến anh ấy có cảm giác rằng Bayer đang tin tưởng vào anh ấy. Tôi đã gặp trực tiếp Simon Rolfes lần đầu tiên khi anh ấy ký hợp đồng. Anh ấy có tham vọng lớn “Để phát triển leverkusen thậm chí còn tiến xa hơn nữa,” Natali sr.

Bayer leverkusen thành công trong cuộc đảo chính chuyển nhượng

Hôm thứ Tư, Bayer leverkusen tuyên bố đảo chính chuyển nhượng với Andrea Natali. Trung vệ 16 tuổi đến leverkusen từ đội U18 Barca và ký hợp đồng với CLB Bundesliga có thời hạn đến mùa hè năm 2027.

Nhà vô địch U17 châu Âu ban đầu sẽ được sử dụng ở khu vực trẻ. Giám đốc điều hành Bayer Simon Rolfes nói về Natali: “Về lâu dài, anh ấy có tất cả những điều kiện tiên quyết để trở thành nhân tố quan trọng cho Werkself của chúng tôi trong tương lai.”

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.