Bayer Leverkusen đánh bại FC Bayern và BVB?

Bundesliga

Maximilian Beier khơi dậy ham muốn

Bayer Leverkusen đánh bại FC bayern và BVB?

Maximilian Beier được cho là có tên trong danh sách ở FC Bayern, BVB và Bayer Leverkusen

Maximilian Beier được cho là có tên trong danh sách ở FC Bayern, BVB và Bayer Leverkusen

Ảnh: © IMAGO/Hasan Bratic/DeFodi Images
15. Tháng 5 năm 2024, 09:18

Maximilian Beier có thể rời TSG 1899 Hoffenheim vào mùa hè. FC bayern và Borussia dortmund đã được cho là đang quan tâm đến cầu thủ này. Bây giờ Bayer Leverkusen dường như cũng đang đưa ra những thông tin thăm dò.

Như “Sky” đưa tin, Bayer Leverkusen đặc biệt quan tâm đến việc ký hợp đồng với Beier. Theo đó, nhà vô địch poker người Đức tỏ ra nghiêm túc với tiền đạo trung tâm 21 tuổi nếu Adam Hlozek rời CLB.

Theo “Sport Bild”, cầu thủ tấn công người Séc ít được sử dụng sẽ được rao bán vào mùa hè.

Hợp đồng của Beier ở Hoffenheim có thời hạn đến năm 2027. Theo đài truyền hình, trong giấy tờ làm việc của anh có điều khoản giải phóng cho phép cầu thủ trẻ này rời câu lạc bộ vào mùa hè với giá 30 triệu euro.

Bản thân Beier có thể tưởng tượng ra sự thay đổi khung cảnh sau mùa giải, người ta nói tiếp. Việc chuyển đến Premier League, nơi anh được cho là đã thu hút được sự quan tâm, cũng là điều có thể tưởng tượng được.

“Người đá” mới đây đưa tin lời chia tay của Beier gần như đã được định đoạt. Theo đó, những người chịu trách nhiệm ở TSG Hoffenheim không còn kỳ vọng tiền đạo này sẽ ở lại. Người ta cho rằng ngôi sao băng sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè.

Beier đang có mùa giải xuất sắc tại Hoffenheim. Tổng cộng, cầu thủ tấn công này đã ghi 15 bàn sau 32 trận ở Bundesliga. Ngoài ra còn có bốn hỗ trợ.

Beier có tham dự Giải vô địch châu Âu không?

Huấn luyện viên TSG Pellegrino Matarazzo mới đây đã vận động để Beier ở lại. “Huấn luyện viên muốn giữ một cầu thủ giỏi như vậy,” anh nói rõ trong cuộc họp báo. Sẽ thật “kỳ quặc” nếu Matarazzo yêu cầu giám đốc điều hành Alexander Rosen của Hoffenheim bán để kiếm tiền.

Quyết định thậm chí có thể được đưa ra trước khi Giải vô địch châu Âu bắt đầu (14/6). Hiện vẫn chưa rõ Beier có thuộc đội tuyển Đức hay không. Những màn trình diễn mạnh mẽ của anh ấy đã được khen thưởng vào tháng 3 với đề cử đầu tiên cho đội tuyển bóng đá quốc gia Đức. Tuy nhiên, cầu thủ trẻ này không được sử dụng trong các trận giao hữu với Hà Lan và Pháp.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.