Bayer Leverkusen tiếp tục lo lắng về Wirtz

Bundesliga

Bayer Leverkusen tiếp tục lo lắng về Wirtz

Ngôi sao Leverkusen Wirtz gần đây chỉ tập luyện riêng

Ngôi sao Leverkusen Wirtz gần đây chỉ tập luyện riêng

Ảnh: © IMAGO/UWE KRAFT
Ngày 15 tháng 5 năm 2024, 14:45

Bayer Leverkusen vẫn đang lo lắng cho cầu thủ ĐTQG Florian Wirtz ốm yếu trước đêm chung kết mùa giải.

Huấn luyện viên Xabi Alonso cho biết: “Chúng tôi phải xem anh ấy cảm thấy thế nào hàng ngày và nỗi đau phát triển như thế nào. Wirtz vẫn đang gặp vấn đề về đùi sau khi anh bị chấn thương trong trận đấu ở Bundesliga với Borussia dortmund khoảng ba tuần trước.

Cầu thủ tấn công đã vắng mặt trong buổi tập của đội Werkself vào sáng thứ Tư; thay vào đó, cầu thủ 21 tuổi này đã hoàn thành một buổi tập cá nhân trên sân phụ. Anh ấy đã nói chuyện với Wirtz, “cảm giác của anh ấy đã tốt hơn,” Alonso nói. Tính đến thứ Năm, “chúng ta sẽ làm gì” sẽ được quyết định vào buổi chiều.

Lý tưởng nhất là Wirtz nên lấy lại nhịp độ trận đấu trong trận đấu cuối cùng ở Bundesliga vào thứ Bảy (3:30 chiều) gặp FC Augsburg, sau khi chỉ ra sân không thường xuyên trong thời gian gần đây. Ngoài ra còn có trận chung kết Europa League với Atalanta Bergamo vào thứ Tư tới và trận chung kết DFB Cup với đội hạng hai 1. FC Kaiserslautern ba ngày sau đó.

Đối với Wirtz, người cũng được kỳ vọng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong đội DFB tại giải vô địch châu Âu trên sân nhà vào mùa hè, đó hoàn toàn là một “vấn đề đau đớn”, Alonso nói.

“Không có nguy cơ” xảy ra “chấn thương nghiêm trọng” nếu Wirtz trở lại sân quá sớm.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.