Bayer Leverkusen umgarnt BVB-Flirt

Bundesliga

Tài năng người Pháp muốn thay đổi

Bayer Leverkusen umgarnt BVB-Flirt

Desiré Doué (M.) rất nổi tiếng ở Bayer Leverkusen và BVB

Desiré Doué (M.) rất nổi tiếng ở Bayer Leverkusen và BVB

Ảnh: © IMAGO/EPhotopress
04. Tháng 6 năm 2024, 08:22

Bayer Leverkusen đã quan tâm đến việc ký hợp đồng với Désiré Doué vào mùa đông. Tuy nhiên, nhà vô địch Đức có lẽ sẽ phải đào sâu túi tiền để chiêu mộ tuyển thủ U19 Pháp sẵn sàng ra đi và BVB cũng có tên trong danh sách của họ.

Sau một mùa giải gần như không có thất bại, Bayer Leverkusen đang tìm kiếm quân tiếp viện.

Tay vợt người Đức lập cú đúp muốn cải thiện, đặc biệt là ở khâu tấn công. Về lâu dài, một trong những điều mà câu lạc bộ nhà máy cần làm là tìm người kế thừa tiềm năng cho siêu sao Florian Wirtz.

Giám đốc điều hành Bayer Fernando Carro không muốn để cầu thủ quốc tế 21 tuổi ra đi với mức giá dưới 150 triệu euro. Một khoản tiền rất thực tế: Wirtz còn hợp đồng với Leverkusen đến năm 2027, nhưng giá trị thị trường của anh ấy ước tính là 130 triệu euro.

Bayer Leverkusen: Việc tán tỉnh BVB có thể lập kỷ lục chuyển nhượng

Theo thông tin từ “kicker”, Leverkusen chưa chuẩn bị cho sự ra đi của Wirtz cho đến mùa hè năm 2025. Cho đến lúc đó, tân vô địch nước Đức muốn cung cấp cho HLV Xabi Alonso một sự thay thế tài năng và triển vọng. Theo tạp chí, một trong những lựa chọn thay thế như vậy có thể là Désiré Doué.

Với 4 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo sau 31 trận ở giải VĐQG, tài năng tấn công thuận hai chân này là một trong những khám phá lớn nhất ở Ligue 1 mùa trước. Trong nửa sau của mùa giải, tuyển thủ U19 Pháp, người mà BVB cũng bày tỏ sự quan tâm đến anh. mùa xuân, thi đấu trong đội hình chính thức của Stade Rennes.

Tuy nhiên, đứng thứ mười trong bảng, Rennes lại bỏ lỡ cơ hội tham gia một giải đấu quốc tế – một tình huống sẽ chỉ thúc đẩy thêm tham vọng di chuyển hiện có của Doué. Leverkusen đã đề nghị 20 triệu euro cho anh ấy vào mùa đông – Rennes đã từ chối vào thời điểm đó.

Khi báo cáo tiếp tục, Bretons hiện đã đưa ra mức giá cho cầu thủ trẻ hàng đầu của họ là 40 triệu euro. Nếu Bayer đồng ý một thỏa thuận, Doué có thể trở thành vụ chuyển nhượng kỷ lục mới của Rhinelander. Năm 2019, Leverkusen chuyển 32 triệu euro cho TSG Hoffenheim để có Kerem Demirbay.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.