Bayern chia tay? Peretz trở nên rõ ràng

“Tôi chắc chắn có đủ tố chất để trở thành thủ môn đầu tiên”

bayern chia tay? Peretz trở nên rõ ràng

05. Tháng 7 năm 2024, 15:08

Trong những năm tới, việc thay đổi hệ thống phân cấp thủ môn ở FC bayern sẽ không dễ dàng. Hiện tại, Manuel Neuer và Sven Ulreich vẫn là số một và số hai, sau đó Alexander Nübel từ VfB Stuttgart sẽ trở lại. Tuy nhiên, Daniel Peretz, hiện chỉ ở vị trí thứ ba trong nội bộ, nhìn thấy cơ hội cho mình.

“Tôi chắc chắn có đủ những yếu tố cần thiết để trở thành thủ môn đầu tiên của FC Bayern,” cầu thủ người Israel tuyên bố đầy đủ trong một cuộc phỏng vấn với “Ynetnews”.

Mùa hè năm ngoái, Peretz chuyển từ Maccabi Tel Aviv đến Munich với giá ít nhất 5 triệu Euro. Trong mùa giải đầu tiên, cầu thủ 23 tuổi này chỉ ra sân 2 lần dưới cái bóng của Manuel Neuer và Sven Ulreich.

“Thật khó cho tôi khi xem các trận đấu từ bên lề,” thủ môn thừa nhận, nhưng nói thêm: “Bây giờ tôi đang cố gắng tận dụng tốt nhất.”

Tin đồn về khả năng cho mượn vẫn chưa được xác nhận – cũng bởi vì huấn luyện viên mới Vincent Kompany rõ ràng đã quyết định rằng Peretz nên ở lại.

“Vẫn chưa có quyết định”, tuyển thủ quốc gia đã ký hợp đồng với nhà vô địch kỷ lục Đức cho đến năm 2028 tiết lộ. Hai đối thủ ở Bundesliga là VfL Bochum và Union Berlin được cho là đang quan tâm.

Peretz: Mùa giải đầu tiên ở FC Bayern “không hề vô ích”

Cho đến ngày nay, Peretz không hề hối hận vì đã chọn FC Bayern. “Bạn luôn có thể có cơ hội bất cứ lúc nào. Mùa giải đầu tiên không phải là vô ích,” thủ môn nói rõ.

Peretz nhấn mạnh rằng giờ đây anh cảm thấy “trưởng thành hơn rất nhiều” và đã trở thành “một thủ môn giỏi hơn”.

Thomas Tuchel đã khuyến khích anh ấy trong quá khứ. “Anh ấy nói với tôi, ‘Hãy luyện tập tốt, thi đấu tốt và bạn sẽ có thể thi đấu!’” Peretz nhớ lại.

Tuy nhiên, Tuchel lại là lịch sử ở Säbener Straße. Sau mùa giải 2023/2024 đáng thất vọng, CLB và huấn luyện viên đã quyết định chia tay trong hòa bình. Sau một thời gian khó khăn tìm kiếm người kế nhiệm, Kompany người Bỉ đã được thuê.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.