Bayern liên hệ với Tah-Alternative

Bundesliga

Tin đồn về vị trí IV

bayern liên hệ với Tah-Alternative

Ngày 10 tháng 6 năm 2024, 19:01

FC bayern hiện đang lên đội cho mùa giải 2024/25. Nhà vô địch Leverkusen Jonathan Tah mới đây đã lọt vào top đầu danh sách mong muốn của Munich cho vị trí trung vệ. Cam kết này được coi là rất có khả năng xảy ra, nhưng nếu thương vụ không thành công thì giám đốc thể thao Max Eberl và Co. có lẽ đã có sẵn giải pháp thay thế từ Chelsea FC.

Trong những tuần gần đây, ngày càng rõ ràng rằng FC bayern muốn ký hợp đồng với Jonathan Tah từ Bayer Leverkusen.

“Bild” đã có sẵn số liệu cụ thể, báo cáo mức lương hàng năm khoảng 9 triệu euro và 3 triệu euro nữa có thể được thêm vào dưới dạng tiền thưởng.

“Sky” cũng nhiều lần ám chỉ rằng các nhà vô địch kỷ lục muốn lôi kéo Tah đến Munich. Hôm thứ Hai, đài truyền hình đưa tin rằng Tah vẫn là ưu tiên hàng đầu cho hàng phòng ngự, nhưng cũng chỉ ra một phương án thay thế cụ thể nếu việc di chuyển của Tah không diễn ra – hoặc nếu thậm chí hai trung vệ được tung vào sân.

Levi Colwill là một vấn đề ở FC Bayern

Levi Colwill là một vấn đề ở FC Bayern

Theo đó, lãnh đạo bayern đã cảm thấy cần có Levi Colwill từ Chelsea FC. Cầu thủ người Anh 21 tuổi đến từ đội trẻ của The Blues và đã có bước đột phá ở London vào mùa giải trước sau khi trở lại sau thời gian cho mượn ở Brighton.

Các cuộc thảo luận với ban quản lý của Colwill được cho là đã diễn ra. Tại FC Bayern, họ cho rằng nếu họ nghiêm túc, họ có cơ hội chuyển nhượng hậu vệ này, người thực sự đã gắn bó với Chelsea cho đến năm 2029, họ nói.

FC bayern có thể sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho Colwill hơn là Tah

Tuy nhiên, đài truyền hình không cho biết mức phí chuyển nhượng có thể cao đến mức nào đối với cầu thủ 21 tuổi, người có giá trị thị trường ước tính là 50 triệu euro. Tah có lẽ sẽ cần 25 triệu euro.

Colwill đã có 32 lần ra sân thi đấu cho Chelsea, ghi một bàn thắng và một đường kiến ​​tạo. Năm ngoái cầu thủ người Anh đã trở thành nhà vô địch U21 châu Âu.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.