Bayern sẽ bắt đầu chuẩn bị vào ngày 15/7

bayern sẽ bắt đầu chuẩn bị vào ngày 15/7

Vincent Kompany bắt đầu mùa giải mới cùng FC <a href=bayern vào ngày 15/7″ title=”Vincent Kompany bắt đầu mùa giải mới cùng FC bayern vào ngày 15/7″>

Vincent Kompany bắt đầu mùa giải mới cùng FC bayern vào ngày 15/7

Ảnh: © IMAGO/Ulrich Wagner
19 tháng 6 năm 2024, 13:53

FC bayern bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải mới một ngày sau trận chung kết Giải vô địch châu Âu. Tân HLV Vincent Kompany tập hợp dàn sao Munich vào ngày 15/7 để bắt đầu tập luyện.

Như nhà vô địch bóng đá Đức bị truất ngôi đã thông báo, cuộc kiểm tra y tế và chẩn đoán hiệu suất sẽ được lên kế hoạch cho các cầu thủ đầu tiên vào giữa tháng 7 trước khi Kompany cho phép các chuyên gia đổ mồ hôi trên sân lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 7.

Đội hình của nhà vô địch bóng đá Đức bị truất ngôi sẽ không hoàn thiện sau giải vô địch châu Âu và Copa América. Các tay đua của giải đấu sẽ dần dần quay trở lại Säbener Straße. Cũng có thể có sự ra đi và bổ sung. Cho đến nay, Munich đã ký hợp đồng với Hiroki Ito từ VfB Stuttgart.

Trại huấn luyện ở vùng núi yên bình

Một tuần sau khi bắt đầu tập luyện, đội bóng Munich sẽ lại đến Tegernsee để tham gia trại huấn luyện ngắn hạn từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 7. bayern sẽ chơi một trận giao hữu khác ở đó vào ngày 24 tháng 7 với FC địa phương Rottach-Egern.

Sau một trận giao hữu khác vào ngày 28 tháng 7 với đội bóng khu vực 1. FC Düren, đội bóng Munich sẽ có chuyến du đấu mùa hè thứ 9 từ ngày 31 tháng 7 đến ngày 5 tháng 8. Lần này, nhà vô địch kỷ lục sẽ đến thăm Hàn Quốc và cùng với nhiều sự kiện khác, sẽ chơi trận giao hữu với Tottenham Hotspur ở Seoul vào ngày 3 tháng 8.

Kane có thể hạnh phúc gấp đôi

Ở buổi thử trang phục đầu mùa giải mới, FC bayern sẽ một lần nữa đọ sức với đội bóng cũ của siêu tiền đạo Harry Kane. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 8 tại London.

Đội bóng của Kompany sẽ chơi trận đấu đầu tiên của mùa giải sáu ngày sau vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 8, ở vòng đầu tiên của DFB Cup gặp SSV Ulm 1846.

Một tuần sau, đội bóng Munich sẽ bắt đầu mùa giải Bundesliga mới mà họ muốn kết thúc với tư cách nhà vô địch một lần nữa trước đương kim vô địch Bayer Leverkusen. Liên đoàn bóng đá Đức sẽ công bố lịch thi đấu mùa giải 2024/25 vào ngày 4/7.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.