Bộ ba tuyển Ý theo đuổi Thomas Tuchel

Bundesliga

Cựu huấn luyện viên FC Bayern đang được săn đón

Bộ ba tuyển Ý theo đuổi Thomas Tuchel

Thomas Tuchel rời FC Bayern vào cuối mùa giải

Thomas Tuchel rời FC Bayern vào cuối mùa giải

Ảnh: © IMAGO/Ulmer
05. Tháng 6 năm 2024, 08:29

Thomas Tuchel sẽ chuyển đến Serie A sau khi rời FC Bayern? Ba đội được cho là đã bày tỏ sự quan tâm đến huấn luyện viên. Nhưng rõ ràng anh ấy mơ về một giải đấu khác.

Sau 15 tháng ở FC Bayern và mùa giải 23/24 không danh hiệu, mọi chuyện đã kết thúc với Thomas Tuchel ở Munich. Ở Vincent Kompany, nhà vô địch kỷ lục cuối cùng đã giới thiệu người kế nhiệm được mong đợi.

Hiện vẫn chưa rõ liệu Tuchel có đảm nhận vị trí huấn luyện mới ở mùa giải tới hay không.

Theo báo cáo, anh ấy cảm thấy rất thoải mái ở Munich. Giống như những trợ lý của anh ấy, những người mà anh ấy sẽ mang theo khi thực hiện nhiệm vụ sắp tới.

Theo thông tin từ “Sport Bild”, một số câu lạc bộ hàng đầu của Ý đã bày tỏ sự quan tâm và “thăm dò” về cầu thủ 50 tuổi này. Trong đó bao gồm các đội bóng hàng đầu Juventus Turin, AC Milan và SSC Napoli.

Việc chuyển đến Ý hiện tại có vẻ khó xảy ra.

FC Bayern: Lựa chọn ở Manchester United cho Thomas Tuchel?

Theo báo cáo, Tuchel vẫn hy vọng trở lại Premier League.

Hiện Chelsea FC đã tìm được huấn luyện viên mới Enzo Maresca, Manchester United vẫn là một lựa chọn cho Tuchel.

Tương lai của Erik ten Hag vẫn còn rộng mở ở đó. Vì không thành công nên tay vợt người Hà Lan được tính. Tuchel được coi là ứng cử viên khả dĩ kế nhiệm Ten Hag.

Theo “Sport Bild”, không rõ điều gì sẽ xảy ra liên quan đến khoản thanh toán thôi việc nếu Tuchel gia nhập đội mới vào năm 2024/25 và hợp đồng với FC Bayern, thực tế có thời hạn đến năm 2025, sẽ bị chấm dứt như thế nào. Các cuộc đàm phán nên tiếp tục.

Theo báo cáo, Tuchel vẫn sẽ nhận được khoản lương trị giá ước tính khoảng 10 đến 12 triệu euro. Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy ký hợp đồng ở nơi khác trước khi kết thúc hợp đồng (30 tháng 6 năm 2025) dường như vẫn còn bỏ ngỏ. Chúng tôi đang tìm kiếm một thỏa thuận làm hài lòng cả hai bên.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.