Bộ tứ Bundesliga trong đội hình tạm thời của Croatia

Bundesliga

Bộ tứ Bundesliga trong đội hình tạm thời của Croatia

Josip Stanisic của Leverkusen có tên trong đội hình vô địch châu Âu tạm thời của đội tuyển Croatia

Josip Stanisic của Leverkusen có tên trong đội hình vô địch châu Âu tạm thời của đội tuyển Croatia

Ảnh: © Tom Weller/dpa
Ngày 20 tháng 5 năm 2024, 13:22

Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Croatia Zlatko Dalic đã điền tên bốn cầu thủ chuyên nghiệp Bundesliga vào đội hình tạm thời của ông cho Giải vô địch châu Âu tại Đức.

Ngoài Josip Stanisic của nhà vô địch Bayer Leverkusen, Andrej Kramaric (Hoffenheim), Josip Juranovic (Union Berlin) và Lovro Majer (Wolfsburg) có tên trong danh sách 26 người tranh hạng ba World Cup. Jakic Kristijan từ FC Augsburg và Igor Matanovic từ giải hạng hai Karlsruher SC cũng có thể có hy vọng. Họ nằm trong danh sách thay thế, như người Croatia đã thông báo.

Đội được dẫn dắt bởi cựu binh Luka Modric. Với tiền vệ 38 tuổi của Real Madrid, đây có thể sẽ là giải đấu lớn cuối cùng trong sự nghiệp của anh.

Croatia sẽ gặp Albania, Ý và Tây Ban Nha ở vòng sơ loại ở bảng B. Huấn luyện viên Dalic bắt đầu chuẩn bị vào ngày 26 tháng 5 với trại huấn luyện kéo dài hai tuần ở Rijeka. Người Croatia đang thử sức với Bắc Macedonia (ngày 3/6) và Bồ Đào Nha (ngày 8/6) trước giải vô địch châu Âu.

Một ngày sau trận đấu với Bồ Đào Nha, cầu thủ đứng thứ ba tại World Cup chuyển đến khu thi đấu của mình ở Neuruppin, Brandenburg.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.