Bối cảnh cay đắng về khoản vay của Reyna được tiết lộ

Bundesliga

BVB và các chuyên gia tư vấn phản đối

Bối cảnh cay đắng về khoản vay của Reyna được tiết lộ

Gio Reyna được BVB cho Premier League mượn vào mùa đông

Gio Reyna được BVB cho Premier League mượn vào mùa đông

Ảnh: © IMAGO/MI News
Ngày 17 tháng 5 năm 2024, 12:27

Vào mùa hè, Giovanni Reyna được cho Nottingham Forest mượn từ Borussia Dortmund để có thêm thời gian thi đấu. Tuy nhiên, tay vợt người Mỹ chỉ có 10 lần ra sân thi đấu ở đó. Hiện tại, nổi lên rằng việc cầu thủ 21 tuổi chuyển đến Premier League theo dạng cho mượn này đã không phải là một điều tốt ngay từ đầu.

Ngay trước khi kỳ chuyển nhượng mùa đông đóng cửa, Borussia Dortmund đã cho Nottingham Forest mượn Giovanni Reyna. Tuy nhiên, tài năng tấn công lại không chiếm ưu thế ở đứa con hầm hố của giải Ngoại hạng Anh. Anh ấy không thể thực hiện nhiều hơn một pha kiến ​​tạo trong chín lần ra sân ở giải đấu.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Reyna sẽ trở lại Westphalia sau mùa giải. Theo Sky, Nottingham Forest không có hứng thú tiếp tục làm việc với cầu thủ 21 tuổi người Mỹ. Khá bùng nổ: BVB và cựu cố vấn của Reyna có lẽ đã nghi ngờ về khoản cho hòn đảo này vay ngay từ đầu.

BVB phản đối việc Reyna cho Nottingham Forest mượn

“ESPN” gần đây đưa tin rằng cả Dortmund và Wasserman Media Group, đại diện cho cầu thủ tấn công này cho đến cuối cùng, đều không tin rằng động thái này là hợp lý. Theo đó, cha của Reyna nói riêng, cựu tuyển thủ Mỹ Claudio Reyna nhất quyết đòi chuyển sang Premier League.

Ông được cho là đã thuyết phục con trai mình thích lời đề nghị từ câu lạc bộ truyền thống của Anh hơn là những lời đề nghị từ Marseille, Sevilla hay Wolves. Nhìn lại, đó không hẳn là một quyết định đúng đắn đối với cầu thủ trẻ, người đang phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn ở vùng Ruhr vào mùa hè.

Theo “ESPN”, Reyna muốn khoác áo BVB trong mùa giải tới. Theo đài truyền hình, CLB Bundesliga cũng nên tiếp tục tin tưởng vào tiềm năng của cầu thủ này. Người kế nhiệm Watzke, Lars Ricken được cho là người rất ủng hộ tài năng.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.