Bối cảnh của thỏa thuận Sesko được tiết lộ

Mức lương tăng đáng kể

Bối cảnh của thỏa thuận Sesko được tiết lộ

Mức lương của Benjamin Sesko được điều chỉnh ở RB Leipzig

Mức lương của Benjamin Sesko được điều chỉnh ở RB Leipzig

Ảnh: © IMAGO/motivio
Ngày 19 tháng 6 năm 2024, 11:59

Theo một phương tiện truyền thông, RB leipzig đã sớm gia hạn hợp đồng với tuyển thủ Slovenia Benjamin Sesko – và cũng đã tăng đáng kể lương cho cầu thủ tấn công này.

Vài ngày trước khi giải vô địch châu Âu bắt đầu, câu lạc bộ Bundesliga RB leipzig đã gửi một tín hiệu quan trọng đến giải đấu: Red Bulls gia hạn hợp đồng với tiền đạo Benjamin Sesko, thực tế có thời hạn đến năm 2028, thêm một năm.

Theo báo cáo, các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh Arsenal FC, Manchester United và Liverpool FC đã nhắm đến cầu thủ tấn công có kỹ thuật mạnh mẽ và cao 1,95 mét, cũng như đối thủ Borussia Dortmund. Do điều khoản ra đi trị giá 65 triệu Euro có hiệu lực đến cuối tháng 6, Sesko có thể đã ra đi và tạo ra khoảng trống lớn trong đội hình RB.

Với việc gia hạn, giờ đây có thể tránh được việc phải ra đi, mặc dù đội leipzig sẽ phải tự móc túi mình để thực hiện điều đó. Theo báo cáo của “Sport Bild”, mức lương cũng được tăng lên như một phần của việc điều chỉnh hợp đồng. Mức lương cơ bản của cầu thủ 21 tuổi này hiện là 7 triệu Euro. Người ta nói rằng do có tiền thưởng, mức lương hàng năm có thể tăng lên 10 triệu Euro.

RB Leipzig: Điều khoản ra đi dành cho người có thu nhập cao nhất Olmo

Theo đánh giá của Sportblatt, RB leipzig vì thế đã đạt đến “giới hạn đau đớn tuyệt đối”. Chỉ có người có thu nhập cao nhất là Dani Olmo, người theo “Sport Bild” được cho là kiếm được 11 triệu Euro, kiếm được nhiều tiền hơn từ đội đứng thứ tư mùa trước.

Một điều khoản thoát ra cũng được ghi trong hợp đồng của Olmo, theo báo cáo, hợp đồng này sẽ hết hạn vào cuối tháng 6. Trong số 60 triệu Euro đến hạn, RB leipzig dường như sẽ phải trả lại một phần ngay lập tức, vì câu lạc bộ cũ của Olmo là Dinamo Zagreb phải tham gia vào việc bán lại.

Ngoài ra, Olmo và các cố vấn của ông sẽ nhận được một phần số tiền, đó là lý do tại sao leipzig cuối cùng chỉ còn lại 50 triệu Euro.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.