Bremen để mắt tới suất dự cúp châu Âu: “Cơ hội vẫn còn”

Bundesliga

Bremen để mắt tới suất dự cúp châu Âu: “Cơ hội vẫn còn”

Bremen vẫn hy vọng vào châu Âu

Bremen vẫn hy vọng vào châu Âu

Ảnh: © IMAGO/nordphoto GmbH/Kokenge/SID/IMAGO/nordphoto GmbH/Kokenge
Ngày 12 tháng 5 năm 2024, 07:44

Leonardo Bittencourt vẫn chưa từ bỏ hy vọng đội bóng Bundesliga Werder Bremen sẽ tham dự cúp châu Âu. “Cơ hội vẫn còn”, tiền vệ này nói sau trận hòa 1-1 (1-0) trước RB Leipzig.

Nhìn vào trận hòa 2-2 trước Borussia Mönngladbach, Bittencourt thừa nhận: “Nếu bạn thắng trận đấu tuần trước, thì bây giờ chúng tôi đã có bốn điểm và có lẽ sẽ có cơ hội tốt hơn để đạt được những gì chúng tôi đã không làm được ở Bremen vào tuần tới. đã mong đợi.”

Với 39 điểm ở vị trí thứ 11, Werder kém đội xếp thứ bảy SC Freiburg ba điểm, nhưng vị trí thứ tám có thể là đủ cho hoạt động kinh doanh quốc tế mùa này. Bittencourt nói: “Trước tiên, bạn phải làm bài tập về nhà, nhưng những người ở trên dường như cũng không chiến thắng.

“Vẫn còn một cơ hội nhỏ vào ngày thi đấu cuối cùng, và tất nhiên chúng tôi muốn tận dụng nó trên sân nhà trước Bochum,” thủ môn Michael Zetterer, người muốn người hâm mộ tham dự cúp châu Âu, cho biết: “Thật không thể tin được. một tuần trôi qua chỉ vì lý do đó thôi, câu lạc bộ và người hâm mộ sẽ rất vui nếu chúng tôi lại lên đó.”

HLV Ole Werner được dự bị trước trận đấu cuối cùng gặp VfL Bochum vào ngày 18/5. “Thật không may, chúng tôi không ở trong tình thế có mọi thứ trong tay khi đến châu Âu,” cầu thủ 36 tuổi nói: “Nhưng chúng tôi muốn thắng trận cuối cùng này và nếu có thể, hãy bù đắp một ít. các vị trí trong bảng.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.