Bùng nổ: FC Bayern sẽ hỗ trợ tài chính cho PSG với khoản vay từ Xavi

Bundesliga

Tin đồn mới về cựu thành viên Leipzig

Bùng nổ: FC bayern sẽ hỗ trợ tài chính cho PSG với khoản vay từ Xavi

13 tháng 6 năm 2024, 6:52 chiều

FC bayern được liên hệ chặt chẽ với việc chuyển nhượng Xavi Simons. Thậm chí còn có đồn đoán về một khoản cho mượn thực sự bất thường đối với đội bóng Munich. Giờ đây, lý do khá bùng nổ đã được tiết lộ tại sao việc mua cầu thủ tấn công, người được cho RB Leipzig mượn từ Paris Saint-Germain, chỉ có thể diễn ra vào năm 2025.

Nhờ màn trình diễn xuất sắc ở mùa giải trước tại RB Leipzig, Xavi Simons, theo các phương tiện truyền thông nhất quán đưa tin, là mục tiêu chuyển nhượng của FC Bayern.

Theo “Sky”, giám đốc thể thao Max Eberl được cho là đã tổ chức các cuộc đàm phán thăm dò với cầu thủ tấn công, người thực sự bị ràng buộc với Paris Saint-Germain cho đến năm 2027.

Để phù hợp với điều này, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano gần đây đã viết trên X (trước đây là Twitter) rằng một khoản cho vay thậm chí có thể được thực hiện. Rõ ràng là vì PSG không muốn để cầu thủ người Hà Lan ra đi hoàn toàn.

Tuy nhiên, Sky hiện đưa tin người Pháp không muốn bán Xavi Simons vào mùa hè này vì nếu không họ sẽ phải chia 20% số tiền thu được cho PSV Eindhoven, CLB cũ của Xavi. Theo podcast “Bayern-Insider”, cần 80 đến 100 triệu euro để mua cầu thủ 21 tuổi, trong đó 16 đến 20 triệu euro – tùy thuộc vào số tiền thu được – sau đó sẽ được chuyển đến PSV.

FC bayern sẽ giúp PSG về mặt tài chính bằng cách ban đầu cho Xavi Simons mượn trong một năm và không ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy cho đến giữa năm 2025. Khi đó PSV sẽ không còn được hưởng lợi tương ứng nữa. Đó là lý do tại sao những người chịu trách nhiệm về nhà vô địch kỷ lục người Đức nên nghĩ đến một khoản cho vay bao gồm cả quyền chọn mua.

Eberl sẽ lôi kéo Xavi Simons đến FC Bayern?

Theo “Bild”, Xavi Simons có thể tưởng tượng việc ở lại Đức. Ngoài ra, tuyển thủ Hà Lan đang góp mặt trong đội hình vô địch châu Âu của Oranje được cho là đã đảm bảo quyền có tiếng nói về tương lai của mình khi gia hạn hợp đồng với PSG vào năm ngoái, theo thông tin “kicker”. Tạp chí chuyên môn viết: “Không có gì hiệu quả nếu không có sự đồng ý của Xavi”.

Theo tạp chí thương mại, cầu thủ 21 tuổi này cũng được cho là đang chỉ trích tương lai của anh tại PSG. Một tình huống mà Eberl, người đã dụ Xavi đến RB vào thời điểm đó, cũng được cho là đã biết. Đây chính xác là lúc giám đốc thể thao của Munich có thể bắt đầu thuyết phục Xavi chuyển đến FC Bayern.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.