Bước tiếp theo của FC Bayern trong trò poker Davies được tiết lộ

Câu chuyện chuyển nhượng tiếp tục

Bước tiếp theo của FC bayern trong trò poker Davies được tiết lộ

Ngày 19 tháng 6 năm 2024, 12:21

FC bayern dường như đang thực hiện bước tiếp theo là bán Alphonso Davies cho Real Madrid vào mùa hè này.

Như đài phát thanh Tây Ban Nha “Cadena SER” đã đưa tin hôm thứ Ba, trích dẫn thông tin của chính mình, nhà vô địch kỷ lục người Đức muốn liên hệ với Royals càng sớm càng tốt để tìm hiểu xem liệu cầu thủ 23 tuổi người Canada có thể mong đợi một lời đề nghị cải thiện hay không.

Cho đến nay, theo báo cáo, Real chỉ muốn chuyển 30 triệu Euro cho FC bayern cho Davies, bao gồm mọi khoản thưởng có thể có – số tiền khó có thể gây bão nhiệt tình ở Munich. Bất chấp màn trình diễn không phải lúc nào cũng thuyết phục trong những tháng gần đây, giá trị thị trường của Davies vẫn được ước tính vào khoảng 50 triệu Euro. Mới đây nhất, truyền thông Tây Ban Nha cho biết họ muốn huy động được 60 triệu Euro.

Theo truyền thông đưa tin, đội bóng thành Munich hiện đã không muốn bán Davies vào mùa hè này nếu anh không gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn vào năm 2025. Thay vào đó còn có thêm một năm hợp tác và chuyển nhượng tự do sau mùa giải tới.

FC Bayern: Chưa có thỏa thuận với Alphonso Davies

“Bild” đưa tin CLB không muốn chịu bất kỳ áp lực nào trong cuộc đàm phán về việc gia hạn với phía Davies. Ngoài ra, hậu vệ trái này chỉ có giá 14 triệu Euro khi được Vancouver Whitecaps ký hợp đồng vào năm 2019 – số tiền hiện đã được ghi vào bảng cân đối kế toán.

Liệu có một thỏa thuận giữa FC bayern và Davies hay không vẫn còn phải xem. Sau khi các cuộc đàm phán được nối lại và mối quan hệ hợp tác giữa quản lý của anh ấy và giám đốc thể thao Max Eberl, các mặt trận giờ đây đã trở nên căng thẳng trở lại.

Davies được cho là đang yêu cầu mức lương hàng năm là 16 triệu Euro và một khoản tiền đặt cọc bổ sung để ký hợp đồng mới. FC bayern chỉ nên trả cho anh ấy 13 triệu Euro mỗi năm.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.