BVB ấn định giá cho tài xế EM

Nhiều câu lạc bộ quan tâm

BVB ấn định giá cho tài xế EM

Salih Özcan đã chơi cho BVB từ năm 2022

Salih Özcan đã chơi cho BVB từ năm 2022

Ảnh: © IMAGO/pepphoto / Horst Mauelshagen
03. Tháng 7 năm 2024, 18:35

Borussia dortmund đang lên đội hình cho mùa giải mới. Một sự ra đi có thể là Salih Özcan. Hiện đã rõ BVB yêu cầu bao nhiêu đối với tiền vệ này.

Salih Özcan được coi là ứng cử viên bị rao bán tại Borussia dortmund trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Theo báo chí đưa tin, một số câu lạc bộ đã bày tỏ sự quan tâm đến tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ. Một sự thay đổi dường như có thể xảy ra – cũng bởi vì dortmund đang hướng tới sự thay đổi ở hàng tiền vệ.

Ưu đãi từ Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp?

Như đài truyền hình “Sky” đưa tin, mức giá dành cho cầu thủ 26 tuổi này là khoảng 10 triệu Euro. Câu lạc bộ sẵn sàng từ bỏ cầu thủ.

Gần đây nhất đã có tin đồn về những lời đề nghị từ ba câu lạc bộ lớn của Istanbul là Fenerbahce, Galatasaray và Besiktas.

“Sky” hiện đang thu hút thêm sự quan tâm từ Pháp. Theo đó, Olympique Marseille và Stade Rennes đang quan tâm đến Özcan.

Tiền vệ này đã 3 lần bị thay ra ở giải vô địch châu Âu ở Đức và có mặt ở tứ kết với Thổ Nhĩ Kỳ. Özcan chuyển từ 1. FC Köln đến dortmund vào năm 2022. Khi đó, Westphalians phải trả 5,5 triệu Euro nhờ điều khoản giải phóng.

Hợp đồng với Borussia dortmund đến năm 2026

Özcan hiện có hợp đồng ràng buộc với câu lạc bộ vùng Ruhr cho đến năm 2026. Giá trị thị trường hiện tại của nó ước tính vào khoảng mười triệu Euro.

Mùa giải trước, Özcan không có nhiều thời gian thi đấu ở Borussia Dortmund. Ở Bundesliga anh ra sân 23 lần nhưng từ đầu anh chỉ được ra sân 13 lần.

Vài tuần trước, Özcan nói về thời gian thi đấu hạn chế của mình: “Là một cầu thủ, bạn muốn chơi mọi trận đấu. Đôi khi thật khó để chấp nhận việc bạn không thi đấu. Đó là một phần của điều đó, đặc biệt là ở một câu lạc bộ lớn như vậy. Mọi người đều Ai biết tôi đều biết rằng tôi luôn cống hiến 100%, cả trong tập luyện lẫn khi vào sân hoặc thi đấu ngay từ đầu.”

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.