BVB chia sẻ video chia tay đầy xúc động dành cho Reus

Bundesliga

Đồng đội cũ lên tiếng

BVB chia sẻ video chia tay đầy xúc động dành cho Reus

Marco Reus đến BVB từ Gladbach năm 2012

Marco Reus đến BVB từ Gladbach năm 2012

Ảnh: © IMAGO/Eibner-Pressefoto/Marcel von Fehrn
Ngày 10 tháng 6 năm 2024, 11:42

Trong nhiều tuần, người ta đã biết rằng Marco Reus sẽ rời BVB sau 12 năm. Vào Chủ nhật, Borussia Dortmund đã chia sẻ một đoạn video đầy cảm xúc, trong đó những người bạn đồng hành cũ của cầu thủ 35 tuổi này đã cảm ơn anh vì đã dành thời gian bên nhau và chúc mừng anh vì sự nghiệp đáng chú ý của anh.

Đoạn video đầy cảm xúc mà Borussia Dortmund chia sẻ trên mạng xã hội vào chiều Chủ nhật dài gần ba phút. Bảy đồng đội cũ và huấn luyện viên đã lên tiếng gửi đến Marco Reus vài lời chia tay.

Huấn luyện viên trưởng BVB Edin Terzic, người đã nêu bật khoảng thời gian họ cùng nhau làm việc tại câu lạc bộ truyền thống vùng Ruhr, cho biết: “Trở thành cầu thủ chuyên nghiệp tại Borussia Dortmund trong 12 năm gần như là điều độc nhất ngày nay. Điều này được đánh dấu bằng “rất nhiều kỷ niệm”. “Một số thực sự bị tổn thương, một số sẽ không bao giờ bị lãng quên,” người đàn ông 41 tuổi tiếp tục.

BVB: Marco Reus có chuyển đến MLS không?

Cựu HLV Jürgen Klopp cũng có mặt và chúc mừng Reus có “sự nghiệp đáng kinh ngạc”. Biểu tượng huấn luyện của Westphalian, người đã ngồi ngoài Dortmund từ năm 2008 đến 2015, “tự hào vì đã trải qua vài năm gắn bó với Reus”.

Năm đồng đội cũ là Jadon Sancho, Robert Lewandowski, Shinji Kagawa, Manuel Akanji và Kevin Großkreutz cũng gửi lời chào tới “cầu thủ bóng đá xuất sắc” Marco Reus, người đã chuyển về quê nhà từ Borussia Mönchenladbach vào năm 2012. Lewandowski chào tạm biệt Reus bằng câu nói “Chúc mọi điều tốt đẹp nhất, huyền thoại”.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với cựu tuyển thủ Đức vẫn chưa chính thức. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều dấu hiệu cho thấy cầu thủ tấn công này sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình ở MLS Mỹ. Theo các báo cáo truyền thông nhất quán, Los Angeles Galaxy hiện đang dẫn đầu trong việc chiêu mộ cầu thủ 35 tuổi này.Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.