BVB có nghiêm túc với tài năng thực sự không?

Những bước đầu tiên được cho là đã được lên kế hoạch

BVB có nghiêm túc với tài năng thực sự không?

Nico Paz được giao dịch tại BVB

Nico Paz được giao dịch tại BVB

Ảnh: © IMAGO/Cesar Cebolla / PRESSINPHOTO
06. Tháng 7 năm 2024, 17:49

Tài năng tấn công đa năng Nico Paz đã có 8 lần ra sân chuyên nghiệp cho Real Madrid trong mùa giải 2023/24. Tuy nhiên, cho đến nay, cầu thủ 19 tuổi này vẫn chưa đạt được bước đột phá lớn nào. Màn trình diễn của cầu thủ trẻ này được cho là đã để lại ấn tượng ở Borussia Dortmund. BVB hiện đang lên kế hoạch cho các bước tiếp theo.

Từ lâu, BVB được biết là một trong những CLB có cầu thủ trẻ Nico Paz của Real trong danh sách mong muốn kéo dài. Những tin đồn đầu tiên về hiệu ứng này bắt đầu lan truyền vào đầu năm 2023 và được củng cố vào mùa xuân năm 2024. Bây giờ, phe Đen và Vàng nên khám phá các khả năng của một thỏa thuận. Đây là những gì chuyên gia chuyển nhượng Ekrem Konur báo cáo.

Hiện vẫn chưa rõ BVB sẽ phải đầu tư bao nhiêu tiền vào dịch vụ của cầu thủ người Argentina. Hợp đồng của tuyển thủ trẻ quốc gia còn thời hạn đến mùa hè năm 2027.

Vào tháng 3 năm 2024, tờ báo trực tuyến “El Nacional” của Catalan đã suy đoán rằng ít nhất 15 triệu Euro sẽ được đổi chủ. Một số tiền mà Borussia có lẽ sẽ chỉ ném vào võ đài nếu họ thực sự bị thuyết phục bởi cầu thủ trẻ.

Tại BVB chắc chắn cần phải tấn công

Tuy nhiên, chắc chắn là có nhu cầu. Sau khi chia tay huyền thoại câu lạc bộ Marco Reus, một vị trí ở hàng tiền vệ tấn công vẫn bị bỏ trống. Giovanni Reyna được cho là không còn triển vọng ở dortmund sau khi trở lại sau thời gian cho mượn đáng thất vọng ở Nottingham Forrest. Vì vậy, có lẽ sẽ cần một sự thay thế.

Vào năm 2023/2024, ít nhất là với cấu trúc nền tảng Real Castilla, Paz đã chứng minh rằng anh có thể là mảnh ghép được cho là còn thiếu của câu đố.

Trong 29 trận, Paz ghi 10 bàn và lập 4 bàn. Cậu bé thần đồng còn thể hiện kỹ năng của mình với giới chuyên môn khi ghi bàn trong chiến thắng ngoạn mục 4-2 trước SSC Napoli ở vòng bảng Champions League.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.