BVB đang cạnh tranh với FC Bayern ở hạng mục cao thủ ở Anh

Bundesliga

Bayer Leverkusen cũng tham gia

BVB đang cạnh tranh với FC bayern ở hạng mục cao thủ ở Anh

Chris Rigg được giao dịch tại BVB và FC Bayern

Chris Rigg được giao dịch tại BVB và FC Bayern

Ảnh: © IMAGO/Ross Johnston
Ngày 14 tháng 5 năm 2024, 12:55

Chris Rigg của AFC Sunderland được đánh giá là một trong những tài năng triển vọng nhất nước Anh. Borussia dortmund và Bayer Leverkusen hiện được cho là đã bước vào cuộc chơi poker dành cho người có thành tích cao. Hồi đầu năm, FC bayern được cho là đang quan tâm.

Theo báo cáo của “The Sun”, cả Borussia dortmund và Bayer Leverkusen đều đang thăm dò Rigg. Họ nói rằng Manchester United cũng có thể nghiêm túc quan tâm đến cầu thủ 16 tuổi trong môn poker; câu lạc bộ Premier League đã theo dõi sự phát triển của viên ngọc quý trong một thời gian dài.

Dù tuổi còn trẻ nhưng Rigg thường xuyên được các chuyên gia của Sunderland sử dụng ở Championship. Tiền vệ trung tâm ra sân 21 trận và đá chính 8 lần. Cầu thủ trẻ nhất lịch sử CLB đã đóng góp 2 bàn thắng.

Rigg được cho là sẽ gắn bó với Sunderland cho đến mùa hè năm 2025 nhờ một hợp đồng đào tạo. Trong trường hợp có thay đổi, chỉ có một khoản bồi thường có thể quản lý được sẽ đến hạn. Về nguyên tắc, câu lạc bộ không thể ngăn cản việc chia tay.

FC bayern cũng có liên quan đến Rigg?

Tại câu lạc bộ đến từ phía đông bắc nước Anh, Rigg chơi cùng với Jobe Bellingham, anh trai của cựu ngôi sao BVB Jude Bellingham. Dù thế nào đi nữa, chỉ có một số cầu thủ trên 25 tuổi trong đội hình Mèo Đen.

Vào tháng 2, tờ “Sunderland Echo” đưa tin FC bayern có liên quan đến trò chơi poker cho Rigg. Ngoài Munich, Manchester City, Manchester United, Chelsea FC và Liverpool FC đã được đề cập. Ngoài ra, “hầu hết các câu lạc bộ lớn ở châu Âu” đều nên thể hiện sự quan tâm về nguyên tắc.

Tuy nhiên, theo “Sunderland Echo”, các cố vấn của Rigg được cho là có quan điểm rằng thà dần dần được tập luyện thi đấu nhiều hơn ở Sunderland còn hơn là mắc kẹt trong đội trẻ của một câu lạc bộ ưu tú ở châu Âu.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.