BVB đang mất nhân tài hàng đầu vào tay Bundesliga

Bundesliga

Chuyển khoản miễn phí đã được sửa?

BVB đang mất nhân tài hàng đầu vào tay Bundesliga

Samuel Bamba (r.) rời BVB

Samuel Bamba (r.) rời BVB

Ảnh: © IMAGO/Steinbrenner
06. Tháng 6 năm 2024, 08:22

Người ta đã biết rằng Borussia Dortmund sẽ mất Samuel Bamba, một cầu thủ từ đội bóng của họ vào mùa hè này. Bây giờ có vẻ rõ ràng tài năng BVB đang bị thu hút bởi đối thủ cạnh tranh nào.

Theo “Bild”, VfL Bochum đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành Bamba. Cầu thủ 20 tuổi này được ra sân miễn phí và là một cầu thủ trẻ và cực kỳ năng động, phù hợp với sơ đồ săn mồi của tân huấn luyện viên Peter Zeidler. Tuy nhiên, cam kết từ Christian Conteh (VfL Osnabrück) sẽ không còn là vấn đề nữa.

Bamba đã xác nhận việc rời BVB qua Instagram vào cuối tháng 5. “Thật là một hành trình đáng kinh ngạc! Tôi muốn cảm ơn tất cả các đồng đội, huấn luyện viên và nhân viên mà tôi đã gắn bó trong suốt những năm qua. Một khi là Borussia, luôn là Borussia”, người gốc Ahlen viết vào thời điểm đó.

Vào tháng 2, đã có thông tin rò rỉ rằng các cuộc đàm phán giữa BVB và Bamba về việc gia hạn hợp đồng sắp hết hạn của anh ấy đã bị tạm dừng. Vào thời điểm đó, người ta nói rằng cố vấn của chàng trai trẻ đã khám phá thị trường – một quá trình dường như đã hoàn thành thành công.

Bamba không phải là người duy nhất rời BVB

Bamba chuyển từ đội trẻ của Rot Weiss Ahlen đến đội trẻ BVB vào năm 2013. Sau đó anh chơi cho đội U17 và U19 Đen Vàng.

Gần đây nhất, anh là thành viên của đội U23 ở giải hạng 3, nhưng cũng được sử dụng ở giải trẻ và thậm chí 2 lần ở Bundesliga dưới thời huấn luyện viên trưởng Edin Terzic. Anh ấy cũng là một phần của đội hình thi đấu trong trận lượt đi vòng 16 đội Champions League gặp PSV Eindhoven vào tháng Hai.

Ngoài Bamba, nhà vô địch U17 thế giới Charles Herrmann cũng sẽ quay lưng lại với BVB. Anh ấy có lẽ bị thu hút bởi Borussia Mönchenladbach.

Tương lai của Paris Brunner vẫn chưa rõ ràng. BVB được cho là đã đưa ra một đề nghị hợp đồng cải tiến cho viên ngọc bão, điều này dường như đã nhận được sự chấp thuận của các cầu thủ. Tuy nhiên, trong các cuộc thảo luận, điều quan trọng vẫn là làm rõ quan điểm thể thao của cầu thủ 18 tuổi.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.