BVB đang săn trộm FC Barcelona?

Bundesliga

Lại là tin đồn

BVB đang săn trộm FC Barcelona?

Ngày 20 tháng 5 năm 2024, 14:50

Borussia Dortmund được coi là một trong những nơi tốt nhất cho những tài năng hàng đầu ở châu Âu trong nhiều năm. BVB hiện cũng đang nỗ lực chiêu mộ một tài năng trẻ từ FC Barcelona.

Đây là tiền vệ 18 tuổi Brian Farinas, như “Bild” đưa tin. Ngoài BVB, á quân Premier League Arsenal FC cũng được cho là đang tìm kiếm chân phải.

Cổng thông tin “CaughtOffside” gần đây đã viết về BVB và sự quan tâm của Pháo thủ đối với Farina. Ở đó có tin đồn rằng huấn luyện viên Xavi của Barca muốn sớm đưa Farinas lên chuyên nghiệp nhằm cải thiện quân bài poker của đội bóng xứ Catalan bằng tài năng này. Vị HLV bị dọa sa thải được coi là fan cuồng của cầu thủ U19.

Tuy nhiên, việc đột phá sẽ vô cùng khó khăn ở vị trí của anh ấy. Với Gavi, Pedri, Frenkie de Jong, İlkay Gündogan, Sergi Roberto và Fermín López, người Tây Ban Nha có sự hiện diện xuất sắc ở hàng tiền vệ trung tâm. Ở đội trẻ, các nhà vô địch U17 thế giới Noah Darvich, Aleix Garido và Pau Prim cũng đang nỗ lực giành cơ hội lên đội một,

Ngay cả trong trường hợp BVB chuyển đến, Farinas khó có thể được xếp ngay vào đội chuyên nghiệp. Trước tiên, anh ấy có lẽ sẽ phải chứng tỏ bản thân thông qua việc ra sân ở U19 Bundesliga hoặc với U23 ở giải hạng 3. Vì hợp đồng của anh ấy với Barca còn thời hạn đến năm 2025 nên anh ấy có thể sẽ phải trả một khoản phí chuyển nhượng.

Lần gần nhất BVB sử dụng đội trẻ Barca là vào năm 2019

Lần gần nhất BVB sử dụng tài năng trẻ của Barca là vào năm 2019. Khi đó, Mateu Morey chuyển đến Dortmund theo dạng chuyển nhượng tự do ở tuổi 19.

Tuy nhiên, lần xuất hiện với tư cách khách mời của anh ở Westphalia đã thất bại, chủ yếu là do anh dính nhiều chấn thương. Hợp đồng với BVB hết hạn vào ngày 30/6 không được gia hạn.

Giám đốc thể thao Sebastian Kehl cho biết: “Anh ấy rất xui xẻo vì chấn thương và không bao giờ có thể thể hiện khả năng của mình trong thời gian dài hơn”.

Morey bây giờ sẽ trở về quê hương Tây Ban Nha của mình.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.