BVB đang tìm kiếm ngũ tấu – Hummels trước ngày khởi hành?

Bundesliga

“Vòng Voi” mới gặp nhau

BVB đang tìm kiếm ngũ tấu – Hummels trước ngày khởi hành?

Ngày 10 tháng 6 năm 2024, 12:19

Mùa giải trước, Borussia Dortmund đã thể hiện những bộ mặt vô cùng khác biệt trong nước và quốc tế. Một tình huống mà ban lãnh đạo BVB muốn xem xét kỹ hơn trong thời gian ngắn. Trọng tâm cũng là công tác hoạch định nhân sự, trong đó có tương lai của cựu binh Mats Hummels.

Huấn luyện viên Edin Terzic, giám đốc thể thao Lars Ricken, giám đốc thể thao Sebastian Kehl, người lập kế hoạch đội Sven Mislintat và cố vấn Matthias Sammer – đây là thành phần của “nhóm voi” BVB mới, dự kiến ​​​​sẽ rút ra kết luận từ mùa giải vừa qua trong tuần này. Đây là những gì “người đá” báo cáo.

Tạp chí thương mại gần đây xác nhận những tin đồn lan truyền rằng không có hạn chế về suy nghĩ khi phân tích BVB: Nếu có những lời đề nghị phù hợp, nhiều cầu thủ sẵn sàng nói chuyện, và những người có thu nhập hàng đầu đang gặp khó khăn như Niklas Süle, Sebastien Haller hay Ramy Bensebaini dù sao cũng là những ứng cử viên cho sự ra đi . Người ta cho rằng tương lai của các cầu thủ cho mượn Jadon Sancho và Ian Maatsen vẫn còn “bỏ ngỏ”.

Lars Ricken được cho là muốn BVB trẻ hơn

Trong trường hợp của Mats Hummels, người sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối tháng và vẫn chưa thông báo điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, các dấu hiệu “có nhiều khả năng sẽ nói lời chia tay”, “người đá” cũng tuyên bố đã phát hiện ra.

Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi những người hoạch định đội hình BVB có rất nhiều việc phải làm. Theo báo cáo, quân tiếp viện tiềm năng sẽ được tìm kiếm cho 5 vị trí.

Theo đó, có ít nhất một trung vệ và một hậu vệ cánh có tiềm năng thường xuyên nằm trong danh sách mua sắm vàng đen, cùng một cầu thủ trẻ sẽ gây áp lực lên đội trưởng Emre Can ở hàng tiền vệ phòng ngự, một tiền đạo nguy hiểm và một con người mới cho cánh tấn công. Điều sau đặc biệt đúng nếu Sancho rời BVB để đến Manchester một lần nữa.

Thêm về điều này:

Serhou Guirassy có thể chuyển từ VfB Stuttgart sang BVB

Báo cáo về lời đề nghị đầu tiên của BVB cho Guirassy

Jadon Sancho sẽ tiếp tục ở BVB?

Tin vui về Sancho cho BVB

Ngoài ra, BVB được cho là đã nhận thấy những điểm yếu ở khả năng sáng tạo và yếu tố vui tươi khi có bóng trong chân. Ricken cũng được cho là muốn đội hình trẻ hơn.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.