BVB dọa xung đột với sếp

Bundesliga

Mối quan hệ “căng thẳng”

BVB dọa xung đột với sếp

2:29 chiều ngày 12 tháng 6 năm 2024

Trong khi mối quan hệ tan vỡ giữa Mats Hummels và huấn luyện viên Edin Terzic đang là chủ đề nóng trên các mặt báo, thì có thể có thêm nguy cơ xảy ra xung đột tại Borussia Dortmund – ở cấp quản lý của BVB.

Không phải lần đầu tiên trên tạp chí “Sport Bild” hiện tại cho biết giám đốc điều hành Hans-Joachim Watzke và giám đốc thể thao Sebastian Kehl không có tình cảm sâu sắc. Tờ báo viết: Mối quan hệ giữa hai ông chủ là “chuyên nghiệp nhưng thường căng thẳng”.

Trò hề xung quanh trợ lý Slaven Stanic hiện đã bị sa thải của Kehl đã gây ra “sự khó chịu tột độ” tại Watzke. Người đàn ông 49 tuổi, người từng giữ chức danh “điều phối viên thể thao” tại BVB, đã bàn tán về Terzic bên lề trận sân nhà ở Champions League vào mùa thu năm 2023. Cuộc tấn công bằng lời nói trở nên công khai và Stanic phải từ chức ở BVB ngay sau đó.

Theo báo cáo, Watzke cũng không mấy hào hứng với việc Kehl nộp đơn công khai cho vị trí giám đốc thể thao vào mùa xuân. Cuối cùng, đội trưởng lâu năm của BVB đã ra về tay trắng với quyết định này. Cựu giám đốc đội trẻ Lars Ricken nhận được hợp đồng theo lời đề nghị và sự chúc phúc của Watzke, người có mối quan hệ thân thiết với người hùng Champions League 1997.

BVB: Đó là giữa Terzic và Kehl

Vẫn còn rất ít “tình yêu thực sự” giữa Kehl và Terzic.

Theo “Sport Bild”, cả hai gặp nhau ở mức độ chuyên nghiệp, nhưng “không có sự tin tưởng vô điều kiện vào nhau”. Terzic được cho là có phần chỉ trích việc hoạch định đội hình của Kehl. Mặt khác, giám đốc thể thao cho rằng chất liệu của cầu thủ là đủ tốt. Nó chỉ cần được thực hiện để đạt được mức tối đa vĩnh viễn.

Spicy: Theo báo cáo, Terzic khó có thể tiếp tục làm huấn luyện viên trưởng nếu Kehl được chọn thay vì Ricken trong cuộc tìm kiếm ông chủ thể thao mới.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.