BVB được cho là đang tăng đề nghị hợp đồng cho những tài năng hàng đầu

Bundesliga

Một vấn đề vẫn còn

BVB được cho là đang tăng đề nghị hợp đồng cho những tài năng hàng đầu

BVB muốn giữ Paris Brunner

BVB muốn giữ Paris Brunner

Ảnh: © IMAGO/Herbertz / Nico Herbertz
05. Tháng Sáu 2024, 2:01 chiều

Borussia Dortmund muốn gia hạn hợp đồng với nhà vô địch U17 thế giới Paris Brunner – nhưng không phải bằng bất cứ giá nào. Tuy nhiên, BVB hiện rõ ràng đã đưa ra lời đề nghị hợp đồng mới với tài năng hàng đầu với mức lương tốt hơn. Tuy nhiên, vẫn còn một vấn đề.

Theo “Sport Bild”, BVB đang tăng cường đề nghị ký hợp đồng với Paris Brunner. Nếu ký, cầu thủ 18 tuổi sẽ nhận được 40.000 euro mỗi tháng, tức là 480.000 euro mỗi năm. Theo báo cáo phương tiện truyền thông, lời đề nghị đầu tiên được cho là 300.000 euro mỗi năm.

Cuộc cạnh tranh xung quanh tiền đạo này đã diễn ra ở Borussia Dortmund trong nhiều tháng nay và các cuộc đàm phán gần đây đã bị đình trệ. Hợp đồng của Brunner hiện còn thời hạn đến năm 2025.

Tạp chí thể thao đưa tin vào mùa xuân rằng cầu thủ trẻ này đang đòi một số tiền “không tương xứng” cho một cầu thủ chưa đạt được bước nhảy vọt lên cấp độ chuyên nghiệp. Trong khi mức lương khởi điểm ở BVB dành cho cầu thủ trẻ thực tế là 20.000 euro/tháng, Brunner được cho là đã kỳ vọng gấp đôi con số đó. Bây giờ rõ ràng là anh ấy đã chiếm ưu thế.

Một vấn đề còn lại: cuộc trò chuyện giữa Brunner và ông chủ BVB đang chờ xử lý

Brunner là một trong những tài năng tấn công xuất sắc nhất của bóng đá Đức; anh là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại U17 World Cup năm ngoái và được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Ở mùa giải U19 vừa qua, anh ghi 23 bàn sau 31 trận và cũng có trận ra mắt chuyên nghiệp ở đội hạng 3 BVB.

Nhưng mặc dù, theo báo cáo, Borussia hiện đã đáp ứng mong muốn tài chính của tiền đạo này, nhưng một thỏa thuận vẫn chưa chắc chắn. Đầu tiên, quan điểm thể thao phải được làm rõ, họ nói.

Theo lãnh đạo BVB, Brunner nên có chuyến công du châu Á vào tháng 7 nhưng họ không muốn đảm bảo cho anh một suất thường xuyên trong trại huấn luyện chuyên nghiệp ở Thụy Sĩ.

Do đó sẽ có một cuộc trao đổi khác giữa phe Brunner và những người chịu trách nhiệm tại BVB vào giữa tháng Sáu. Người ta nói rằng một quyết định sau đó sẽ được đưa ra ngay lập tức.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.