BVB mất đi tài năng tiếp theo

Bundesliga

“Một cầu thủ có tài năng cao”

BVB mất đi tài năng tiếp theo

Samuel Bamba có trận ra mắt <a href=Bundesliga cho BVB trong trận gặp FC Augsburg” title=”Samuel Bamba có trận ra mắt Bundesliga cho BVB trong trận gặp FC Augsburg”>

Samuel Bamba có trận ra mắt Bundesliga cho BVB trong trận gặp FC Augsburg

Ảnh: © IMAGO/Dennis Ewert/RHR-FOTO
Ngày 12 tháng 6 năm 2024, 19:43

Với Fritz Fleck 17 tuổi và Charles Herrmann 18 tuổi, Borussia Dortmund mới đây đã phải để 2 tài năng chuyển đến Borussia Mönchenladbach, và giờ đây cầu thủ trẻ tiếp theo đang quay lưng lại với BVB. Samuel Bamba gia nhập VfL Bochum.

Vào giữa tháng 12 năm 2023, Samuel Bamba ăn mừng trận ra mắt chuyên nghiệp cho BVB trong trận hòa 1-1 trước FC Augsburg, sau đó là một lần xuất hiện khác và được đề cử vào đội hình thi đấu ở Champions League. Có vẻ như chưa đủ với yêu cầu của cầu thủ tấn công 20 tuổi: Bamba sẽ thử vận ​​may ở hàng ngũ VfL Bochum trong tương lai. Nhóm Bochum đã công bố điều này vào thứ Tư.

Không phải trả phí chuyển nhượng vì hợp đồng của Bamba với Dortmund sẽ hết hạn vào ngày 30/6. Ngoài 2 lần ra sân chuyên nghiệp, cựu tuyển thủ U18 Đức chủ yếu thi đấu cho BVB II ở giải hạng 3 mùa giải 2023/24, còn Bamba hầu như chỉ đóng vai trò pha trò. Anh ấy đã ghi một bàn sau 21 lần ra sân chủ yếu là ngắn hạn.

Bước tiếp theo trên con đường đến với sự nghiệp chuyên nghiệp giờ đây sẽ diễn ra tại VfL, nơi Bamba đã ký hợp đồng cho đến mùa hè năm 2027.

Marc Lettau, giám đốc thể thao của VfL Bochum 1848, được trích dẫn trên “vfl-bochum.de”: “Samuel là một cầu thủ có năng khiếu cao, người giúp tăng tính linh hoạt và chất lượng trong tấn công của chúng tôi”. “Với Samuel, chúng tôi đang ký hợp đồng với một mẫu cầu thủ thú vị, đáp ứng được yêu cầu của chúng tôi và cũng có nhiều tiềm năng phát triển. Việc anh ấy đã chứng tỏ được phẩm chất của mình ở đội trẻ ở cấp độ quốc tế cho chúng tôi thấy rằng anh ấy còn rất nhiều điều phải làm. đề nghị tạo ra sự khác biệt ở VfL và ở Bundesliga.”

“Lối chơi không chính thống” cần thuyết phục

Bamba cũng phát biểu trong tuyên bố chính thức: “Tôi rất vui khi được ký hợp đồng với VfL. VfL là một câu lạc bộ tuyệt vời với những người hâm mộ tuyệt vời. Tôi rất nóng lòng được chơi ‘Anne Castroper’. Không có gì lớn hơn là được chơi ở Bundesliga, tôi đã mơ về điều này khi còn là một cầu thủ trẻ. Tôi đã có thể cảm nhận được cảm giác này hai lần và tôi muốn trải nghiệm điều này nhiều lần nữa với lối chơi không chính thống của mình. “Tôi là một cầu thủ rất khao khát và sẽ cống hiến hết mình. cho VfL.”

Con trai của cựu chuyên gia giải hạng hai Musemestre Bamba (173 trận ở giải hạng hai cho Rot Weiss Ahlen) cho đến nay đã chơi hai trận ở Bundesliga cho BVB.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.