BVB rõ ràng muốn gia hạn với những cầu thủ có thành tích tốt nhất

Phí chuyển nhượng Sancho quá cao

BVB rõ ràng muốn gia hạn với những cầu thủ có thành tích tốt nhất

BVB đang đẩy mạnh công tác quy hoạch đội hình

BVB đang đẩy mạnh công tác quy hoạch đội hình

Ảnh: © IMAGO/Sebastian Frej
Ngày 19 tháng 6 năm 2024, 3:03 chiều

Đội bóng đá Bundesliga Borussia dortmund đang tái cơ cấu đội hình của mình dưới sự lãnh đạo thể thao mới. Kế hoạch của BVB còn bao gồm việc gia hạn sớm hợp đồng với một nhà cung cấp dịch vụ.

Theo “Sport Bild”, Borussia dortmund muốn gia hạn hợp đồng sớm với hậu vệ cánh Julian Ryerson. Giấy tờ làm việc của người Na Uy hiện có giá trị đến tháng 6 năm 2026.

Cầu thủ 26 tuổi được Union Berlin ký hợp đồng vào mùa đông năm 2023 với mức phí khoảng 5 triệu Euro. Kể từ đó, Ryerson đã trở thành một trong những nhân vật mới được khán giả yêu thích trong trang phục màu đen và vàng. Một điểm cộng lớn cho hậu vệ chăm chỉ này: Anh ấy có thể chơi ở cả vị trí hậu vệ cánh phải và trái.

Tuy nhiên, báo cáo không cho biết giấy tờ làm việc mới sẽ có hiệu lực trong bao lâu.

Julian Ryerson là một trong những cầu thủ được đá chính dưới thời huấn luyện viên trưởng Edin Terzic mùa trước, nhưng vấn đề về mắt cá chân vào đầu mùa giải và chấn thương dây chằng đầu gối nghiêm trọng vào mùa đông đã ngăn cản việc ra sân nhiều hơn. Cuối cùng, tay vợt người Scandinavi đã chơi 34 trận thi đấu trong mùa giải 2023/24. Trong 21 trận đấu ở Bundesliga, anh ấy thậm chí còn ghi được 4 bàn thắng.

Phí chuyển nhượng Sancho quá cao đối với BVB

Theo “Sport Bild”, không có nghi ngờ gì về nhân sự trong BVB. Cả giám đốc thể thao mới Lars Ricken, giám đốc thể thao Sebastian Kehl và người lập kế hoạch đội hình Sven Mislintat đều tiếp tục nhìn thấy rất nhiều tiềm năng ở Julian Ryerson.

Cũng có sự thống nhất rằng mức phí chuyển nhượng mà Manchester United yêu cầu để có được cam kết lâu dài với Jadon Sancho là quá cao. Nhà vô địch kỷ lục người Anh được cho là đòi 60 triệu Euro. Đúng hơn, Revierklub muốn có một hợp đồng cho vay khác, tuy nhiên, hợp đồng này được cho là đã bị hòn đảo từ chối.

Các quyết định tiếp theo về đội hình của Borussia dortmund có thể sẽ được thảo luận gây tranh cãi. Ricken muốn dần trẻ hóa đội bóng, trong khi Kehl lại nhiều lần trông cậy vào những người giàu kinh nghiệm hơn trong những kỳ chuyển nhượng vừa qua.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.