BVB sau loạt luân lưu ly kỳ ở chung kết U19 Đức

Giải vô địch U19

Cole Campbell với bàn thắng quyết định

BVB sau loạt luân lưu ly kỳ ở chung kết U19 Đức

Đội trẻ A của Dortmund vào chung kết giải vô địch Đức

Đội trẻ A của Dortmund vào chung kết giải vô địch Đức

Ảnh: © IMAGO/Sebastian Räppold/Matthias Koch
Ngày 20 tháng 5 năm 2024, 15:23

Đội trẻ hạng A của Borussia Dortmund vào chung kết giải vô địch U19 Đức. Các cầu thủ trẻ BVB đã đánh bại các cầu thủ trẻ Hertha BSC với tỷ số 5-4 trên chấm phạt đền vào chiều thứ Hai. Sau 90 phút tỷ số vẫn là 3-3.

Đối thủ trong trận chung kết giải vô địch U19 Đức là TSG Hoffenheim vào ngày 2/6. Đội Kraichgauer đã cầm quân rất tự tin ở trận bán kết thứ hai với tỷ số 6:2 và 4:0 trước Borussia Mönchengladbach.

Sau khi BVB và Hertha hòa 2-2 ở trận lượt đi vào thứ Năm tuần trước, trận đấu thứ hai trên sân Friedrich-Ludwig-Jahn-Sportpark của Berlin nhanh chóng diễn biến thành một trận đấu hấp dẫn.

Chỉ sau hơn nửa giờ thi đấu, Oliver Rölke sinh ra ở Berlin đã đưa quân đội của mình vượt lên dẫn trước. Ở mùa giải trẻ hạng A hiện tại, đó là bàn thắng thứ 19 trong trận đấu thứ 18 của cầu thủ 19 tuổi.

Kjell Wätjen, người đã ăn mừng trận ra mắt chuyên nghiệp cho Borussia Dortmund tại Bundesliga vào đầu tháng, ngay lập tức gỡ hòa 1-1. Ngay sau khi bắt đầu lại, đội trưởng BVB nâng tỷ số lên 2-1.

Ndi đưa Hertha BSC trở lại cuộc chơi – và thất bại ngay từ đầu

Khi Cole Campbell nâng tỷ số lên 3-1 ở phút 49, trận đấu dường như đã được định đoạt. Các cầu thủ trẻ Berlin của huấn luyện viên trưởng Oliver Reiß đã cố gắng trở lại trận đấu và ghi bàn đầu tiên nhờ công của Jelani Ndi (59′), trước khi Oliver Rölke gỡ hòa cho Bà đầm già một lần nữa (68′).

Sau thẻ vàng-đỏ chính đáng trước Rafael Lubach (thứ 83), BVB đã tự cứu mình trong 90 phút và bước vào loạt sút luân lưu.

Jelani Ndi đá hỏng quả phạt đền đầu tiên ở đó và bị thủ môn BVB Robin Lisewski từ chối. Tất cả chín tay súng khác sau đó đều giữ mình vô hại. Sau khi Danylo Krevsun, Leonardo Posadas, Kjell Wätjen và Paris Brunner trước đó giữ bình tĩnh ngay từ đầu, Cole Campbell đã làm rõ mọi chuyện cho đoàn quân của huấn luyện viên Mike Tullberg bằng bàn thắng quyết định nâng tỷ số lên 5:4 trong loạt sút luân lưu.


Đội hình

Hertha BSC: Goller – Hoffmann (Sherwood thứ 84), Strasner, Dardai (Telib thứ 87), Klemens – Lum, Maza, Michelbrink – Ndi, Pereira Mendes, Rölke (Bellomo thứ 87)

BVB: Lisewski – Kabar, Mané (72. Meiser), Posadas, Rashidi (46. Korzynietz / 86. Benkara) – Krevsun, Lubach, Onofrietti (62. Herrmann), Wätjen – Brunner Campbell

Xé: 1:0 Rölke (thứ 34), 1:1 Wätjen (thứ 35), 1:2 Wätjen (thứ 46), 1:3 Campbell (thứ 49), 2:3 Ndi (thứ 59), 3:3 Rölke ( 68.)

Sự việc cụ thể: Thẻ vàng-đỏ với Lubach (83.)Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.