BVB sử dụng VfB Stuttgart

Bundesliga

“Sẵn sàng cho bước tiếp theo chưa”

BVB sử dụng VfB Stuttgart

Babis Drakas (l.) đang chuyển từ VfB Stuttgart sang BVB

Babis Drakas (l.) đang chuyển từ VfB Stuttgart sang BVB

Ảnh: © IMAGO/Pressefoto Rudel/Herbert Rudel
Ngày 11 tháng 6 năm 2024, 5:33 chiều

Borussia Dortmund đang đẩy mạnh công tác quy hoạch nhân sự cho đội U23 của mình. BVB đã có được sự phục vụ của một cầu thủ quê hương từ VfB Stuttgart.

Black and Yellows đã công bố điều này vào thứ Ba. Theo đó, cầu thủ chạy cánh 21 tuổi Babis Drakas sẽ nhận hợp đồng ở Dortmund đến năm 2026.

“Babis là một phần thiết yếu của U23 Stuttgart trong năm thăng hạng của họ. Anh ấy là một cầu thủ rất nhanh và chúng tôi hy vọng rằng anh ấy có thể giúp các đồng đội của mình có được ánh sáng tốt nhất có thể ở một phần ba cuối sân và cũng có thể ghi tên mình vào bảng tỷ số một hoặc hai lần ” , Ingo Preuß, giám đốc thể thao của U23 BVB cho biết.

Drakas giải thích: “Sau hai năm thi đấu ở giải khu vực, giờ tôi đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo và chơi ở giải hạng 3. BVB là một câu lạc bộ tuyệt vời và tôi thực sự mong sớm được làm quen với đội bóng mới của mình. Tôi nói: “Tất nhiên là tôi đã nói chuyện với huấn luyện viên về phương hướng và cả hai chúng tôi đều tin rằng tôi sẽ rất phù hợp với đội bóng nhờ cách tôi chơi bóng. Tôi cũng rất mong chờ khung cảnh ấn tượng ở giải hạng 3. “

BVB và VfB Stuttgart thống nhất không tiết lộ phí chuyển nhượng

Hợp đồng của Drakas với VfB Stuttgart có thời hạn đến năm 2025. Cả hai câu lạc bộ đều đồng ý không tiết lộ các điều khoản chuyển nhượng, như Swabians đã đưa tin. “Cảm ơn vì sự cam kết không mệt mỏi của bạn và chúc mọi điều tốt đẹp nhất, Babis!” lời nhắn của á quân.

Cầu thủ mới đầy hy vọng của BVB đã chuyển đến đội trẻ VfB 9 năm trước ở tuổi 12 và kể từ đó đã trải qua tất cả các đội trẻ cho đến cấp độ U21.

Cầu thủ trẻ này đã có 58 lần ra sân trong hai mùa giải gần đây nhất của Regionalliga Südwest. Anh ghi 9 bàn và 14 pha kiến ​​tạo trong màu áo có vòng ngực đỏ.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.