BVB thông báo đợt tăng giá vé mùa tiếp theo

Bundesliga

“Cử chỉ đánh giá cao”?

BVB thông báo đợt tăng giá vé mùa tiếp theo

Giá vé mùa giải BVB đã tăng trở lại

Giá vé mùa giải BVB đã tăng trở lại

Ảnh: © IMAGO/Blatterspiel
Ngày 21 tháng 6 năm 2024, 10:03

Năm nay, đội bóng đá Bundesliga Borussia dortmund một lần nữa tăng giá vé cả mùa – một lần nữa khiến người hâm mộ của họ không hài lòng. Bây giờ BVB một lần nữa khẳng định quan điểm về việc tăng giá mới.

Hóa đơn mà Borussia dortmund lập để tăng giá và gửi qua đường bưu điện cho những người mua vé cả mùa có nội dung đơn giản: BVB sẽ cộng thêm 3% cho vé cả mùa trong mùa giải tới.

Ví dụ, đối với vé xem mùa giải Bundesliga hạng 1, điều này có nghĩa là giá sẽ tăng từ 860 euro lên 886 euro. Nếu tính thêm các trận vòng bảng Champions League, giá vé tăng từ 1.010 euro lên 1.092 euro (mặc dù cũng có thêm một trận nữa do cải cách CL).

Khoản phụ phí 3% thực sự khiến hàng nghìn người hâm mộ BVB tức giận.

Đội Đen và Vàng đã tăng giá vé vào năm ngoái với lý do chính là lạm phát gia tăng.

BVB: Cramer nhìn thấy một “mô hình tương thích”

Bây giờ câu lạc bộ chủ yếu viện dẫn chi phí năng lượng và nhân sự tăng lên dẫn đến việc tăng giá. Trong thư gửi những người sở hữu vé cả mùa, BVB nhấn mạnh rằng mức giá này sẽ vẫn ở mức thấp hơn nhiều so với mức tăng giá chung. Rốt cuộc, tỷ lệ lạm phát năm ngoái thậm chí còn là 5,9%.

Do đó, mức tăng chỉ 3% nên được hiểu là “một cử chỉ nhỏ để tri ân và biết ơn”, đội đứng thứ năm ở Bundesliga mùa giải vừa qua viết.

Giám đốc điều hành BVB Carsten Cramer cho biết: “Tôi chắc chắn rằng chúng tôi đã tìm được một mô hình tương thích cho mùa giải mới và tôi muốn cảm ơn tất cả những người tham gia vì những ý kiến ​​đóng góp luôn mang tính xây dựng của họ”.

Bất kể giá tăng như thế nào, toàn bộ 55.000 vé cả mùa đang được bán tại BVB sẽ lại được bán hết mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.