BVB trở lại? Huyền thoại người Anh làm dấy lên tin đồn về Klopp

Bundesliga

“Tôi nghe nói một cái gì đó”

BVB trở lại? Huyền thoại người Anh làm dấy lên tin đồn về Klopp

Ngày 21 tháng 5 năm 2024, 10:03

Kỷ nguyên phi thường của Jürgen Klopp tại Liverpool FC đã kết thúc. Một kỳ nghỉ xứng đáng đang đến với huấn luyện viên thành công. Vẫn chưa rõ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với anh ấy. Tuy nhiên, huyền thoại người Anh Gary Lineker đã nghe nói về khả năng BVB trở lại.

Cuối tuần, Jürgen Klopp nghỉ bán thời gian. Sau khi kết thúc thời gian ở Liverpool, huấn luyện viên sẽ tận hưởng vài tháng tới cùng gia đình và sạc lại năng lượng. Người đàn ông 56 tuổi gần đây đã giải thích trong chuyến lưu diễn chia tay rằng rất có thể ông sẽ quay lại làm việc sau đó.

Câu hỏi lớn là: Klopp sẽ đi đâu sau kỳ nghỉ? Và với vai trò nào – nếu có – anh ấy sẽ trở lại sân khấu bóng đá? Chưa có điều nào trong số này được xác định, nhưng đã có rất nhiều suy đoán về nó. Huyền thoại gây bão của tuyển Anh Gary Lineker đã đưa bóng vào podcast “The Rest Is Football” và đưa trận đấu trở lại BVB của Klopp.

Klopp trở lại BVB?

Lineker nói: “Tôi đã nghe một tin đồn nhỏ rằng anh ấy có thể sẽ trở thành chủ tịch của Borussia Dortmund, điều đó thật tuyệt vời”. Lineker cho biết anh chắc chắn rất muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Klopp.

Điều chắc chắn đối với cựu cầu thủ chuyên nghiệp: Klopp sẽ không trở lại sớm sau khi giải nghệ. Lineker giải thích: “Anh ấy chắc chắn sẽ dành thời gian. Tôi nghĩ anh ấy thành thật khi nói rằng mình đã hết năng lượng”.

Rõ ràng Jürgen Klopp ít nhiều có thể lựa chọn công việc tiếp theo. Người đàn ông 56 tuổi lẽ ra có thể tìm được một câu lạc bộ mới mà không gặp vấn đề gì, như anh ấy đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với kênh YouTube “The Anfield Wrap”..

Klopp cũng nói rằng ông cũng có thể tưởng tượng việc chuyển sang một lĩnh vực khác: “Tôi biết nhiều nhất về bóng đá, nhưng có lẽ ở đó có điều gì đó khác hơn chính xác những gì tôi đang làm lúc này”.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.