BVB vs Real Madrid được chiếu trực tiếp trên TV và phát trực tuyến tại đây

giải vô địch

Trận chung kết ở Champions League

BVB vs Real Madrid được chiếu trực tiếp trên TV và phát trực tiếp tại đây

Mats Hummels (giữa) muốn mang chiếc nồi tay cầm về Dortmund cùng BVB của mình

Mats Hummels (giữa) muốn mang chiếc nồi tay cầm về Dortmund cùng BVB của mình

Ảnh: © IMAGO/Dennis Ewert/RHR-FOTO
Ngày 24 tháng 5 năm 2024, 14:04

Vào ngày 1 tháng 6 năm 2024, thời điểm đã đến: Borussia Dortmund và Real Madrid sẽ gặp nhau trong trận chung kết Champions League tại sân vận động Wembley. Sau khi bất ngờ lọt vào chung kết, liệu BVB có làm nên chuyện lớn thực sự? Los Blancos sẽ tấn công lần thứ sáu kể từ năm 2014? Và trận BVB gặp Real Madrid sẽ được chiếu trực tiếp trên truyền hình và phát sóng ở đâu?

BVB và Real Madrid đã gặp nhau nhiều lần ở Champions League trong những năm gần đây – nhưng chưa bao giờ vào một trận chung kết. Kể từ năm 1998 đã có tổng cộng 14 trận đấu ở hạng cao nhất. Đội Đen và Vàng đứng đầu ba lần và đội Hoàng gia đến từ Madrid sáu lần. Năm trận đấu kết thúc với tỷ số hòa.


BVB vs Real Madrid được chiếu trực tiếp trên TV và phát trực tiếp tại đây

  • Trận chung kết lớn của mùa giải Champions League năm nay tại sân vận động Wembley sẽ diễn ra trên nền tảng phát trực tuyến trả phí DAZN* cho xem. Các bản tin sơ bộ về cuộc đọ sức giữa Borussia Dortmund và Real Madrid bắt đầu từ đây từ 8h tối.
  • Trận đấu BVB vs Real Madrid cũng sẽ được trực tiếp và miễn phí ZDF được truyền đi. Báo cáo sơ bộ từ ngôi đền bóng đá London bắt đầu từ đây lúc 8:15 tối.
  • Đài truyền hình công cộng cung cấp trực tuyến tại sportstudio.de một buổi phát trực tiếp miễn phí của trò chơi.
  • thể thao.de báo cáo trận chung kết của hạng cao nhất như thường lệ với bảng thông tin trực tiếp chi tiết.

Ứng cử viên được yêu thích cho trận đấu này là đội vô địch kỷ lục Real Madrid, đội đã 14 lần vô địch Champions League và cúp C1 trong lịch sử câu lạc bộ.

Nhưng Borussia Dortmund, đội đã từng vô địch giải hạng nhất một lần (năm 1997), cũng có thể làm được bất cứ điều gì ở trận chung kết này. Rốt cuộc, đội bóng của huấn luyện viên trưởng Edin Terzic đã loại các đối thủ nặng ký khác như AC Milan, Newcastle United, Atlético Madrid và Paris Saint-Germain khỏi cuộc thi trong vài tháng qua.

*Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết trong bài viết này. Nếu bạn mua sản phẩm qua các liên kết này, chúng tôi sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp. Không có chi phí bổ sung cho bạn. Tất nhiên, bạn mua sản phẩm ở đâu và khi nào là tùy thuộc vào bạn.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.