Các ngôi sao của Bayer bắn pháo hoa trước trận chung kết

giải đấu Europa League

Các ngôi sao của Bayer bắn pháo hoa trước trận chung kết

Bayer Leverkusen đang có tâm trạng tốt trước trận chung kết Europa League

Bayer Leverkusen đang có tâm trạng tốt trước trận chung kết Europa League

Ảnh: © IMAGO/Jerry Andre
Ngày 22 tháng 5 năm 2024, 07:20

Xabi Alonso, Jonathan Tah và Granit

Không có dấu hiệu lo lắng trước trận đấu với Atalanta Bergamo vào thứ Tư (9 giờ tối/RTL) – lý do? “Chúng tôi uống máu mỗi sáng”, Xhaka nói đùa: “Chúng tôi thậm chí không còn cảm thấy điều đó nữa”.

Đó là một trong những điểm nổi bật của cuộc họp báo hài hước, trong đó Alonso tỏ ra vô cùng thoải mái và gây ra nhiều tràng cười. Sau bài điếu văn dành cho Toni Kroos trước thông báo từ chức, đột nhiên ông phải tự dịch câu trả lời bằng tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Đức, ông nói đùa: “Bây giờ tôi lại phải làm việc nhiều hơn nữa.”

Bayer Leverkusen: Florian Wirtz “đỉnh cao”

Cầu thủ người Tây Ban Nha cũng nháy mắt với giám đốc thể thao Simon Rolfes của Bayer. Sau khi Rolfes đưa Florian Wirtz, người gần đây bị chấn thương nhưng lại “có phong độ tốt”, vào đội hình xuất phát vào thứ Ba, Alonso mỉm cười và nhấn mạnh: “Nếu người quản lý nói như vậy. Nhưng tôi sẽ đưa ra đội hình.”

Ông trấn an một nhà báo người Nigeria vừa nhận được tin tuyệt vọng từ quê nhà vì Victor Boniface vẫn chưa trở lại đội tuyển chính thức sau thời gian dài nghỉ chấn thương. “Hãy nói với mọi người ở Nigeria rằng chúng tôi rất hài lòng với màn trình diễn của anh ấy,” Alonso nói – và cười toe toét.

Cầu thủ 42 tuổi này đã xử lý câu hỏi bất ngờ về việc 1. FC Köln xuống hạng một cách tự tin không kém. Alonso cho biết đây là một điều đáng xấu hổ vì Bayer cũng thích chơi các trận derby với đối thủ Rhenish của họ. Nhưng: “Đó không phải là suy nghĩ quan trọng nhất của tôi lúc này,” anh ấy nhấn mạnh khoảng 24 giờ trước bước tiếp theo có thể hướng tới bộ ba.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.