Các ông chủ BVB dường như đang gia tăng áp lực lên Süle

Bundesliga

Thông báo Badass bị rò rỉ

Các ông chủ BVB dường như đang gia tăng áp lực lên Süle

Ngày 12 tháng 6 năm 2024, 06:48

Vấn đề đang diễn ra của Niklas Süle tiếp tục âm ỉ ở Borussia Dortmund. Các ông chủ BVB hiện được cho là đã gia tăng áp lực lên tuyển thủ quốc gia 28 tuổi đã giải nghệ.

“Sport Bild” đưa tin về một thông báo khó khăn được đưa ra với Süle trong cuộc trò chuyện với giám đốc thể thao mới Lars Ricken và giám đốc thể thao Sebastian Kehl. Người ta nói rằng BVB kỳ vọng cầu thủ có thu nhập cao nhất của mình sẽ xuất hiện với phong độ cao nhất trong cuộc chẩn đoán hiệu suất ở Dortmund vào ngày 10 tháng 7.

Như mọi khi là trung tâm của cuộc tranh luận: cân nặng (thừa cân) của Süle. Theo báo cáo, cựu cư dân Munich hiện nặng hơn 110 kg. Theo thông tin từ giới BVB, cân nặng lý tưởng của anh ấy là 100 kg – một sự khác biệt đáng kể cũng có thể thấy rõ trong các bức ảnh của Süle tập luyện vào những tuần cuối cùng của mùa giải.

Vấn đề: Đã có một cuộc họp giữa ban quản lý thể thao và Süle vào tháng 12 năm ngoái, tại đó tính chuyên nghiệp của anh ấy đã được đề cao. Nhưng không có sự cải thiện. Ngược lại: nửa sau mùa giải anh chỉ đóng vai phụ dưới thời HLV Edin Terzic. Nhưng vì Süle được cho là kiếm được khoảng 10 triệu euro mỗi năm nên BVB vẫn chưa muốn để anh ấy ra đi (chưa?).

BVB: Tương lai của Niklas Süle “hoàn toàn rộng mở”?

Hiện tại, hầu như không thể có một câu lạc bộ nào khác có thể cố gắng nghiêm túc để có được Süle vì những tranh cãi xung quanh anh ấy và mức lương cao nhất của anh ấy. Tuy nhiên, nếu sự kiện khó xảy ra, BVB sẽ sẵn sàng đàm phán, theo các phương tiện truyền thông nhất quán đưa tin.

Gần đây nhất, “Ruhr Nachrichten” trực thuộc câu lạc bộ cũng viết rằng ban lãnh đạo BVB “không hài lòng” với lối sống được cho là thiếu chuyên nghiệp của Süle. Không có thông tin gì về bất kỳ vấn đề sức khỏe nào có thể giải thích sự biến động về cân nặng của anh ấy.

Vì vậy, tương lai của Süle tại BVB “hoàn toàn rộng mở” dù hợp đồng của anh còn thời hạn đến năm 2026.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.