Các tay đua Champions League bị dọa cấm vào sân

giải vô địch

Công an thông báo ngày xét xử

Các tay đua Champions League bị dọa cấm vào sân

05. Tháng 6 năm 2024, 07:04

Các cáo buộc chính thức đã được đưa ra đối với ba cầu thủ chạy tốc độ trên bãi cỏ ở sân vận động Wembley trong giai đoạn đầu của trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và BVB. Chính quyền London đã công bố điều này vào thứ Hai.

Như đã nêu trong thông cáo báo chí từ Cảnh sát Thủ đô Luân Đôn, Yevhenii Lubnenko, 29 tuổi, người được liệt kê là không có nơi ở chính thức, David Carneckij, 28 tuổi, sống ở London và Flitzer, 16 tuổi, Những người không thể nêu tên vì lý do Pháp lý phải đăng ký chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước tòa.

Cả ba vận động viên chạy tốc độ đều bị cáo buộc vi phạm Điều 4 của Đạo luật (Tội phạm) Bóng đá năm 1991, liên quan đến việc vào sân thi đấu trái phép.

Champions League lao tới dọa bị phạt nặng

Ngoài bộ ba, có vẻ như còn có hai người khác đã cố gắng vào sân. Cảnh sát cho biết họ đang điều tra vấn đề này sau khi hai người khác không xuất hiện trong đoạn phim truyền hình bị bắt giữ. Hiện vẫn chưa rõ liệu họ có bị buộc tội hay không.

Nếu phán quyết có tội được đưa ra, những người bị kết án sẽ phải đối mặt với việc bị trục xuất khỏi các sân vận động ở Anh cùng với khoản tiền phạt khổng lồ. Theo quy định, thời hạn có thể từ ba đến tối đa mười năm.

Rắc rối bên ngoài sân vận động nữa

Những pha hành động tốc độ tại Sân vận động Wembley không phải là sự phấn khích duy nhất xung quanh trận đấu vào thứ Bảy.

Đã có rất nhiều rắc rối trước cổng trong thời gian chuẩn bị cho trò chơi khi nhiều người cố gắng đột nhập trái phép. 53 kẻ gây rối đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ. Đã từng xảy ra sự cố tương tự trước trận chung kết Giải vô địch châu Âu năm 2020.

Khi được nhiều cơ quan truyền thông hỏi, UEFA vẫn chưa bình luận về vụ việc.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.