“Căng thẳng tột độ” vì Hummels ở BVB?

Bundesliga

Bối cảnh của Terzic Zoff được tiết lộ

“Căng thẳng tột độ” vì Hummels ở BVB?

Ngày 11 tháng 6 năm 2024, 21:41

Mats Hummels và Borussia Dortmund – những dấu hiệu cho thấy sự chia ly Mối quan hệ giữa cựu binh và HLV BVB Edin Terzic được cho là đã rạn nứt hoàn toàn. Báo cáo phương tiện truyền thông tiết lộ chi tiết mới.

Theo “Sky”, cuộc phỏng vấn của Hummel với “Sportbild”, được công bố ba ngày trước trận chung kết Champions League với Real Madrid, đã gây ra “căng thẳng cực độ” trong nội bộ, nhà vô địch thế giới 2014 đã mô tả một phần phong cách thi đấu của BVB ở Bundesliga. “phục tùng” và “kém cỏi về mặt bóng đá” – một chút chỉ trích ngầm về Terzic và cách tiếp cận chiến thuật của anh ấy.

Theo “Sport1”, Hummels đã nhiều lần chỉ trích Terzic và thể hiện sự không hài lòng của anh ta. Người ta nói rằng cuộc phỏng vấn đã xé “những mảnh vải cuối cùng vào chiếc khăn trải bàn đã được cắt từ lâu.”

Bùng nổ: Hummels giờ đây được cho là sẽ gắn kết thời gian ở lại BVB với việc chia tay Terzic. “Sky” và “Sport1” viết rằng việc trục xuất huấn luyện viên gần như không thể xảy ra – ngay cả khi “nhóm voi” mới xung quanh ông chủ thể thao Lars Ricken sẽ chỉ gặp nhau vào cuối tuần này và phân tích mùa giải có thể thay đổi.

BVB: Quyết định của Hummels có thể sẽ sớm đến

Trong khi đó, quyết định về vụ Hummels nhiều khả năng sẽ sớm được đưa ra. Có thể cũng được thúc đẩy bởi những tiết lộ gần đây xung quanh mâu thuẫn giữa cầu thủ 35 tuổi và Terzic, các quan chức BVB có thể thông báo trong tuần này điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với cầu thủ chuyên nghiệp xứng đáng. Tuy nhiên, hiếm có nhà quan sát nào tin rằng họ sẽ ở lại.

Hummels, người chắc chắn muốn tiếp tục sự nghiệp ở các nước láng giềng châu Âu trong trường hợp BVB ra đi, có thể chuyển đến Serie A của Ý. AC Milan và AS Roma, trong số những đội khác, gần đây đã được liên hệ với trung vệ này.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.