Cảnh sát bị thương nặng sau chiến thắng của BVB

Bundesliga

Cảnh sát bị thương nặng sau chiến thắng của BVB

Sau trận bóng đá <a href=Bundesliga giữa Borussia Dortmund và SV Darmstadt 98, người hâm mộ có vấn đề đã tấn công cảnh sát” title=”Sau trận bóng đá Bundesliga giữa Borussia Dortmund và SV Darmstadt 98, người hâm mộ có vấn đề đã tấn công cảnh sát”>

Sau trận bóng đá Bundesliga giữa Borussia Dortmund và SV Darmstadt 98, người hâm mộ có vấn đề đã tấn công cảnh sát

Ảnh: © Friso Gentsch, dpa
Ngày 19 tháng 5 năm 2024, 01:52

Sau trận đấu bóng đá Bundesliga giữa Borussia Dortmund và SV Darmstadt 98 tại Signal Iduna Park của Dortmund, những cổ động viên có vấn đề đã tấn công các sĩ quan cảnh sát và khiến hai người trong số họ bị thương nặng.

Cảnh sát cho biết một người 26 tuổi bị thương do bị đá vào hôm thứ Bảy và một người 33 tuổi bị thương ở vai.

Trận bóng đá cháy vé ở sân vận động diễn ra yên tĩnh nhưng sau đó các nhóm cổ động viên đã xô xát ở bãi đậu xe. Những người hâm mộ đeo mặt nạ từ Darmstadt đã tấn công cảnh sát, bao gồm cả việc ném chai lọ.

Hai sĩ quan bị thương nặng đã được đưa đến bệnh viện sau vụ tấn công. Theo thông tin, kẻ tấn công viên cảnh sát được tìm thấy trong một chiếc xe khách và kẻ tấn công viên cảnh sát đã trốn thoát mà không bị phát hiện.

Bốn nghi phạm trong độ tuổi từ 20 đến 30 hiện đang phải đối mặt với thủ tục tố tụng hình sự vì tội vi phạm hòa bình và tấn công các nhân viên thực thi pháp luật.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.