Cạnh tranh cho Bavaria? Câu lạc bộ hàng đầu mơ về chuyển nhượng Wirtz

Bundesliga

Kho bạc trống rỗng, hy vọng lớn lao

Cạnh tranh cho Bavaria? Câu lạc bộ hàng đầu mơ về chuyển nhượng Wirtz

07. Tháng 6 năm 2024, 10:04

Với Florian Wirtz, Bayer Leverkusen hiện có một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất ở châu Âu trong hàng ngũ của mình. Nhiều câu lạc bộ nổi tiếng được cho là đang xem xét việc chuyển nhượng cầu thủ 21 tuổi, đặc biệt là FC bayern và Real Madrid. Nhưng bản hợp đồng của Wirtz cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch của FC Barcelona.

Dù kho bạc của câu lạc bộ đã trống rỗng một thời gian nhưng FC Barcelona vẫn liên tục thực hiện những vụ chuyển nhượng đắt giá trong những năm gần đây. Điều này cũng khiến những người có trách nhiệm mơ ước mua số lượng lớn trong tương lai. Cô đặc biệt chú ý đến Florian Wirtz.

Theo “Mundo Deportivo”, giám đốc thể thao của Barca, Deco, có tài năng xuất chúng người Đức ở vị trí số một trong danh sách mong muốn của ông. Câu lạc bộ hy vọng có thể đầu tư mạnh vào thị trường chuyển nhượng sớm nhất là vào mùa hè năm 2025. Deco đang lên kế hoạch cho việc này. Giám đốc thể thao nói rõ rằng ông sẽ ưu tiên chuyển nhượng Wirtz nếu Barca có sự thay đổi cần thiết, tờ báo viết.

FC bayern và Co. có cơ hội tốt hơn

FC Barcelona coi sự ngưỡng mộ công khai của Wirtz đối với câu lạc bộ như một con át chủ bài nhỏ. “Khi còn nhỏ, tôi đã mơ được chơi cho Barça”, tuyển thủ Đức nhấn mạnh từ lâu. Mundo Deportivo đưa tin người Catalan vẫn còn ghi nhớ những lời này trong tâm trí họ cho đến ngày nay.

Bất chấp mọi mộng mơ, sự thật là FC Barcelona khó có cơ hội trước Wirtz tính đến thời điểm hiện tại. Với FC Bayern, Real Madrid, Liverpool, Manchester City và Paris Saint-Germain, gần như có sự cạnh tranh áp đảo với những lập luận tốt hơn đáng kể về phía họ. Trên hết là ở mức độ tài chính.

Điểm này là một điểm quan trọng trong poker đối với cầu thủ 21 tuổi này, vì người ta đã cho rằng vụ chuyển nhượng Wirtz vào mùa hè năm 2025 sẽ có giá hơn 100 triệu euro. Số tiền mà FC Barcelona có lẽ cũng sẽ không có trong năm tới.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.