Câu hỏi thú vị về thủ môn được làm rõ ở RB Leipzig?

Bundesliga

Một người ở lại, một người muốn thay đổi

Câu hỏi thú vị về thủ môn được làm rõ ở RB Leipzig?

Peter Gulacsi (l.) có thể sẽ ở lại RB Leipzig

Peter Gulacsi (l.) có thể sẽ ở lại RB Leipzig

Ảnh: © IMAGO/motivio
Ngày 26 tháng 5 năm 2024, 15:28

Với Janis Blaswich và Peter Gulacsi, RB Leipzig đã có sẵn hai thủ môn được quyền đá chính. Cầu thủ người Bỉ Maarten Vandevoordt, người đã được ký hợp đồng hai năm trước, cũng sẽ gia nhập Saxons trong mùa giải mới. Quyết định ban đầu về tình hình của thủ môn dường như đã được đưa ra.

Sau chấn thương đầu gối nghiêm trọng khiến anh gần như phải nghỉ thi đấu hoàn toàn vào năm 2023, Peter Gulacsi đã trở lại làm thủ môn xuất phát tại RB Leipzig trong nửa sau của mùa giải.

Tuy nhiên, vì Saxons sẽ có thêm hai thủ môn ở cấp độ Bundesliga cao hơn cho mùa giải tới là Janis Blaswich và Maarten Vandevoordt, nên cho đến gần đây vẫn chưa rõ liệu điều này có còn xảy ra sau mùa hè hay không.

Theo “Bild”, hiện đã rõ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo tại khu nhà ở của câu lạc bộ Saxon Bundesliga. Theo đó, Gulacsi sắp gia hạn hợp đồng với Red Bulls. Một thỏa thuận được cho là đã đạt được. Giấy làm việc của thủ môn tuyển quốc gia Hungary trước đây chỉ ghi thời hạn đến năm 2025.

RB Leipzig: Peter Gulacsi vẫn là số một

Người ta nói rằng RB Leipzig muốn bắt đầu mùa giải mới với cầu thủ 34 tuổi và Vandevoordt. Theo tờ báo lá cải, người ta đã quyết định rõ ràng rằng Gulacsi sẽ tiếp tục là số một. Cựu binh này có được điều này nhờ danh tiếng cao đối với người hâm mộ và đồng đội cũng như màn trình diễn tốt của anh ấy trong giai đoạn bứt phá cuối cùng của mùa giải.

“Bild” cũng đưa tin Blaswich sắp rời Leipzig dù hợp đồng còn thời hạn đến năm 2026. Cầu thủ 33 tuổi, người thậm chí đã giành được một suất trong đội tuyển quốc gia Đức, được cho là đã ra hiệu với lãnh đạo câu lạc bộ rằng anh ấy có thể tưởng tượng ra một sự thay đổi.

Thêm về điều này:

Peter Gulacsi đã trở lại khung thành Leipzig kể từ tháng Hai

Liên hệ mới? Thủ môn Leipzig tiết lộ kế hoạch tương lai

Hiện lại là số một tại RB Leipzig: Peter Gulacsi

Câu hỏi chữ T thú vị tại RB Leipzig

Cựu Gladbacher đã bảo vệ khung thành RB Leipzig cho đến ngày thi đấu thứ 19. Dù có màn trình diễn khá tốt trước Gulacsi nhưng Blaswich đã không thể bảo vệ được vị trí thường xuyên của mình.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.