Câu lạc bộ hàng đầu tiếp theo tham gia poker Guirassy

Bundesliga

Cạnh tranh cho BVB

Câu lạc bộ hàng đầu tiếp theo tham gia poker Guirassy

Ngày 21 tháng 5 năm 2024, 10:51

BVB rõ ràng đã phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trong việc theo đuổi tiền đạo Serhou Guirassy của VfB. Rõ ràng, ngoài Dortmund, một CLB hàng đầu Tây Ban Nha cũng quan tâm đến cầu thủ 28 tuổi này.

VfB Stuttgart vẫn chưa từ bỏ hy vọng Serhou Guirassy sẽ ở lại, nhưng với điều khoản giải phóng hợp đồng thấp và sự quan tâm lớn từ các câu lạc bộ khác, sự ra đi của tiền đạo này dường như gần như không thể tránh khỏi.

BVB được cho là một trong những CLB đang đặc biệt nỗ lực để có được Guirassy thời điểm hiện tại. Theo người trong cuộc chuyển nhượng Matteo Moretto, dortmund không phải là những người duy nhất tranh giành chữ ký của cầu thủ người Guinea.

Câu lạc bộ hàng đầu cạnh tranh với BVB

Nhà báo đưa tin hôm thứ Hai trên nền tảng tin tức ngắn Theo thông tin của ông, ông chủ Atlético đã “hỏi thăm” về Guirassy, ​​ông viết. Tuy nhiên, điều này chính xác có nghĩa là gì vẫn chưa rõ ràng.

Mặt khác, BVB nên tiến thêm một bước nữa. Vài ngày trước, “Sport1” đã đưa tin về các cuộc thảo luận đã diễn ra giữa trại Guirassy và đội Dortmund. Tuy nhiên, vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào.

Guirassy tránh cam kết với VfB Stuttgart

Ngoài BVB và Atlético, tiền đạo hàng đầu này cũng được mua bán ở một số CLB Premier League. Mức phí chuyển nhượng tương đối vừa phải của anh cũng khiến anh trở nên cực kỳ hấp dẫn ở đó. Đây chỉ là dưới 20 triệu euro. Gần như là một món hời theo tiêu chuẩn ngày nay.

Không rõ bản thân Guirassy hiện đánh giá tình hình của mình như thế nào. Khi “Bild” hỏi liệu anh ấy có còn mặc áo đấu của Swabians trong mùa giải tới hay không, anh ấy đã trả lời vào cuối tuần bằng một câu “có thể”. Khi làm như vậy, ít nhất anh ấy cũng xác nhận rằng trò poker cho tương lai của anh ấy đang phát triển mạnh mẽ.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.