“Cầu thủ giỏi nhất không chơi ở Bayer hay FCB”

Bundesliga

Hội đồng ý kiến ​​về Bundesliga

“Cầu thủ giỏi nhất không chơi ở Bayer hay FCB”

Ngày 20 tháng 5 năm 2024, 13:11

Mùa giải Bundesliga 2023/24 đã kết thúc. Bayer Leverkusen đã truất ngôi FC bayern để trở thành nhà vô địch. VfB Stuttgart hoàn toàn bất ngờ giành vé dự Champions League với tư cách á quân. Ai là người chơi giỏi nhất ở thượng viện? Ý kiến ​​​​trong nhóm biên tập sport.de là khác nhau.

Jannik Kube: Florian Wirtz có lẽ được chú ý nhiều nhất ở Bayer Leverkusen. Không nghi ngờ gì nữa, tuyển thủ quốc gia ở đây cũng có thể được gọi như vậy. Thay vào đó, sự lựa chọn thuộc về đồng đội Granit Xhaka. Cầu thủ người Thụy Sĩ là trụ cột trong hàng tiền vệ vô địch, sáu cầu thủ xuất sắc nhất và cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Christian Schezel: Alex Grimaldo. Không có cú chuyển nhượng nào lớn hơn. Với anh ấy, Bayer đã tìm được hậu vệ trái mà mọi người đều mong muốn có – và trả đúng 0 euro cho vụ chuyển nhượng. Anh ấy là cầu thủ kiến ​​tạo xuất sắc nhất giải đấu (!) Và cũng đã ghi được 10 bàn thắng trong mùa giải này – ở vị trí hậu vệ trái! Ồ, và anh ấy cũng có thể phòng thủ.

“Cầu thủ hay nhất mùa giải không chơi ở Bayer Leverkusen hay FC Bayern”

Tobias Knoop: Tôi đang đi ngược lại xu hướng Leverkusen vì theo tôi chỉ có thể có một cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải: Harry Kane của FC Bayern. Bất kỳ ai ghi 36 bàn cho một đội không hoạt động chính xác PHẢI giành được danh hiệu này. Kane cũng rất quan trọng với các nhà vô địch kỷ lục ngoài sân cỏ. Phí chuyển nhượng 100 triệu euro được đầu tư bài bản.

Gerrit Kleiböhmer: Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải không chơi cho Bayer Leverkusen hay FC bayern mà chơi cho VfB Stuttgart – và tên anh ấy là Serhou Guirassy. Những gì tiền đạo trung tâm này đã thể hiện trong những tháng gần đây thật ngoạn mục.

Thật là giật gân khi VfB từ ứng cử viên xuống hạng trở thành đội đứng đầu nhờ các bàn thắng và đường kiến ​​tạo của họ. Thật nổi bật khi cầu thủ người Guinea đã có bước nhảy vọt để trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu ở các giải đấu hàng đầu châu Âu – chapeau!

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.