Chẩn đoán cay đắng: Schlager của Leipzig bị rách dây chằng chéo trước

Bundesliga

EM-Aus niêm phong

Chẩn đoán cay đắng: Schlager của Leipzig bị rách dây chằng chéo trước

Xaver Schlager của Leipzig sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng

Xaver Schlager của Leipzig sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng

Ảnh: © Jan Woitas, dpa
04. Tháng 5 năm 2024, 18:40

Đối với Xaver Schlager, mùa giải ở Bundesliga và hy vọng góp mặt thành công ở giải vô địch châu Âu đã kết thúc. Như câu lạc bộ RB Leipzig của anh ấy đã thông báo, tiền vệ này đã bị rách dây chằng chéo ở đầu gối trái trong trận hòa 1-1 trước TSG Hoffenheim.

Cầu thủ người Áo sẽ trải qua cuộc phẫu thuật ở Innsbruck vào Chủ nhật nhưng sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc tuyển thủ quốc gia không thể tham dự Giải vô địch châu Âu tại Đức vào tháng 6.

RB đã tuyên bố hoàn toàn rõ ràng vào ngày thi đấu. Huấn luyện viên Marco Rose nói: “Xaver đang đứng vững trên đôi chân của mình. Chúng tôi phải chụp ảnh và sau đó hy vọng có thể đưa ra kết quả rõ ràng”.

Sau 15 phút, cầu thủ 26 tuổi bỏ chạy mà không bị đối thủ can thiệp và tự động nắm lấy đầu gối trái vốn đã băng bó của mình. Tuy nhiên, đó không phải là đầu gối được phẫu thuật.

Trước khi chuyển từ Wolfsburg đến Leipzig vào mùa hè năm 2022, tiền vệ này đã bị rách dây chằng chéo trong trận thắng 1-0 của Wolfsburg trước Leipzig vào tháng 8 năm 2021 khi khoác áo VfL.

Mùa giải trước, Schlager phải nghỉ thi đấu 2 tháng kể từ tháng 3 do bị rách dây chằng.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.