Chi tiết về Poker Tah mới được tiết lộ

Bundesliga

FC bayern thay vì Bayer Leverkusen?

Chi tiết về Poker Tah mới được tiết lộ

Ngày 11 tháng 6 năm 2024, 4:10 chiều

Hôm thứ Hai đã tiết lộ rằng Jonathan Tah chắc chắn muốn chuyển từ Bayer Leverkusen sang FC Bayern. Thậm chí, cần có sự thỏa thuận giữa tuyển thủ quốc gia và nhà vô địch kỷ lục gia Đức. Ngoài ra, các chi tiết khác về chuyển poker cũng được đưa ra ánh sáng.

Khi nói đến phí chuyển nhượng, đội vô địch cú đúp và nhà vô địch kỷ lục gia Đức vẫn cách nhau rất xa.

“Bild” đưa tin yêu cầu bồi thường 40 triệu euro từ Leverkusen – số tiền được cho là quá cao đối với FC Bayern. Người ta nói rằng việc chuyển tiền sẽ không diễn ra với số tiền này. Bởi vì những người chịu trách nhiệm tại Säbener Straße chỉ muốn bỏ ra khoảng 20 triệu euro cho Tah, người sẽ hết hạn hợp đồng với Werkself vào năm tới.

Trong quá trình đưa tin, tờ báo lá cải xác nhận tin của “Sky” rằng FC bayern đã đạt được thỏa thuận miệng với chính Tah. Cầu thủ 28 tuổi này đã “rõ ràng từ lâu” rằng nếu rời Bayer, con đường của anh ấy sẽ dẫn đến Munich. Kịch bản này hiện đang đến gần hơn, ngay cả khi các cuộc đàm phán chuyển nhượng vẫn là một trở ngại đáng kể.

Tại FC Bayern, Tah sẽ nhận được hợp đồng đến năm 2029 nếu đạt được thỏa thuận giữa các câu lạc bộ.

FC bayern rõ ràng muốn bán de Ligt

Đổi lại, đội bóng Munich muốn đưa một trung vệ trong đội hình hiện tại ra khỏi biên chế. Ban đầu, Dayot Upamecano được coi là ứng cử viên bán hàng. Theo các phương tiện truyền thông nhất quán đưa tin, tình thế đã nghiêng về tay đua người Pháp vô địch châu Âu.

Thay vào đó, Matthijs de Ligt hiện đang nổi lên ở vị trí số một trong danh sách những người có thể ra đi. “Sky” đưa tin, sự kết hợp giữa mức lương cao nhất và khả năng chấn thương của cầu thủ 24 tuổi người Hà Lan đang gây ra sự hoài nghi trong ban lãnh đạo FC Bayern.

Hậu vệ này có thể có thị trường ở giải Ngoại hạng Anh. Manchester United và Arsenal FC đã được liên hệ với de Ligt vào mùa xuân.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.