Chính thức! Cầu thủ vô địch châu Âu rời Bayer Leverkusen

Bundesliga

Thay đổi vĩnh viễn sau khi vay

Chính thức! Cầu thủ vô địch châu Âu rời Bayer Leverkusen

Patrick Pentz sẽ rời Bayer Leverkusen

Patrick Pentz sẽ rời Bayer Leverkusen

Ảnh: © IMAGO/Cesar Ortiz / PRESSINPHOTO
Ngày 10 tháng 6 năm 2024, 2:19 chiều

Vài ngày trước khi Giải vô địch bóng đá châu Âu tại Đức bắt đầu, Bayer Leverkusen thông báo rằng một đội tham dự Giải vô địch châu Âu cuối cùng đã quay lưng lại với đội giành cú đúp.

Thủ môn Patrick Pentz sẽ không trở lại Bayer Leverkusen sau khi thời hạn cho mượn ở câu lạc bộ hạng nhất Đan Mạch Bröndby IF kết thúc.

Cầu thủ 27 tuổi, người sẽ tham dự Giải vô địch châu Âu cùng Áo với tư cách là thủ môn dự bị, sẽ gia nhập Bröndby một cách chắc chắn. Cả hai câu lạc bộ đã công bố điều này vào thứ Hai. Hợp đồng của thủ môn này với Bayer Cross sẽ hết hạn vào năm 2025. Tại Bröndby, Pentz đã ký giấy làm việc đến cuối tháng 6 năm 2028.

Giám đốc thể thao của Bayer, Simon Rolfes, cho biết: “Patrick đã có một năm rất thành công và cuối cùng đã đạt được chính xác những gì anh ấy mong đợi ở Bröndby: có nhiều thời gian thi đấu và một vị trí trong đội tuyển vô địch châu Âu của đội tuyển quốc gia Áo”. “Chúng tôi chúc Patrick may mắn và thành công lớn nhất có thể cho sự nghiệp tương lai của anh ấy.”

Trong thời gian cho mượn, Pentz ngay lập tức trở thành thủ môn thường xuyên của Đan Mạch và chơi tổng cộng 30 trận mùa này, giữ sạch lưới 11 lần. Vào cuối mùa giải, câu lạc bộ đã bỏ lỡ chức vô địch khi chỉ kém FC Midtjylland một điểm.

Pentz không thi đấu một trận nào cho Bayer Leverkusen nhưng cầu thủ Salzburg chỉ có mặt trong đội hình Rhineland trong 6 tháng trước khi hoàn tất hợp đồng cho mượn.

Được lên kế hoạch dự phòng tại Giải vô địch châu Âu

Giám đốc bóng đá Carsten V .Jensen của Bröndby giải thích: “Patrick Pentz đóng một vai trò quan trọng trong kết quả tốt của chúng tôi ở mùa giải trước và chiếm được nhiều cảm tình của cả người hâm mộ và đồng đội bằng thái độ tích cực và chuyên nghiệp của anh ấy, khiến tất cả các bên đều rất hài lòng với một hợp đồng lâu dài”. . Thương vụ này nhấn mạnh tham vọng cạnh tranh chức vô địch mỗi mùa giải của câu lạc bộ.

Pentz được chỉ định làm thủ môn dự bị tại Giải vô địch châu Âu. Số một trong đội ÖFB là Heinz Lindner, cựu cư dân Frankfurt và Wiesbaden.

Người Áo và huấn luyện viên người Đức Ralf Rangnick sẽ gặp Pháp trong trận đấu đầu tiên ở bảng D (9 giờ tối ngày 17 tháng 6), trong khi Ba Lan và Hà Lan cũng đang chờ đợi.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.