Chính thức! Marco Rose gia hạn hợp đồng với RB Leipzig

Hợp đồng được gia hạn sớm

Chính thức! Marco Rose gia hạn hợp đồng với RB Leipzig

Marco Rose vẫn là HLV của RB Leipzig

Marco Rose vẫn là HLV của RB Leipzig

Ảnh: © IMAGO/Christian Schroedter
Ngày 19 tháng 6 năm 2024, 11:28

Marco Rose và RB leipzig sẽ tiếp tục hợp tác sau mùa hè năm 2025. Người Saxon đã xác nhận điều này vào thứ Tư. Hợp đồng mới của HLV từng dẫn dắt BVB sẽ hết hạn vào cuối tháng 6/2026.

Dù đứng thứ 4 trong kết quả chung cuộc Bundesliga mùa giải 2023/24 và hơn hết là kém nhà vô địch Bayer leverkusen tới 25 điểm chưa hẳn là tốt nhất nhưng RB leipzig rõ ràng rất hài lòng với cách làm của HLV Marco Rose. Vào thứ Tư, câu lạc bộ đã thông báo rằng họ đã đồng ý gia hạn sớm hợp tác.

“Tôi rất vui vì chúng tôi vẫn tiếp tục cùng nhau. Tôi đến từ đây và cảm thấy thoải mái ở thành phố và khu vực. Thật là vui với các chàng trai của tôi, với các nhân viên, với tất cả nhân viên trong câu lạc bộ và tất nhiên là với người hâm mộ của chúng tôi.” Rose được trích dẫn nói trong một tuyên bố chính thức trên “rbleipzig.com”.

Và xa hơn nữa: “Kể từ khi tôi được phép đá chính ở RB Leipzig, chúng tôi đã cùng nhau bảo vệ Cúp DFB và giành Siêu cúp. Câu lạc bộ đang làm việc trong nền tảng để đảm bảo rằng chúng tôi đã tập hợp lại một đội mạnh mẽ. Chúng tôi cảm thấy điều đó có thể xảy ra nhiều hơn nữa.” và chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi luôn muốn nhiều hơn nữa. Chúng tôi có tham vọng, chúng tôi vẫn có tham vọng và cùng nhau hướng tới tương lai.”

RB leipzig và Rose trông cậy vào “những tài năng hàng đầu đang khao khát”

Rose sẽ dẫn dắt Red Bulls giành chức vô địch vào năm 2023, thành công lớn đầu tiên của cầu thủ 47 tuổi này trong bóng đá Đức. Rose trước đây từng giành chức vô địch cùng RB Salzburg. Tại Borussia Mönchenladbach và BVB, anh đã bị từ chối những danh hiệu.

“Chúng tôi rất hài lòng về việc gia hạn hợp đồng với Marco! Cuộc trò chuyện của chúng tôi trong vài tuần qua được đặc trưng bởi sự đánh giá cao lẫn nhau và trên hết là sự phân tích minh bạch về mùa giải vừa qua. Đối với chúng tôi, thành công trong thể thao và tham vọng chung của chúng tôi là trên hết.” ,” quan điểm của giám đốc thể thao Rouven Schröder của leipzig về thương vụ này cho biết.

Giám đốc điều hành Johann Plenge nói thêm rằng Rose rất phù hợp với câu lạc bộ vì anh ấy đề cao triết lý phát triển “những tài năng hàng đầu đang khao khát”.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.