Chung kết Europa League được chiếu trực tiếp trên TV và phát trực tiếp tại đây

giải đấu Europa League

Atalanta Bergamo vs Bayer Leverkusen

Chung kết Europa League được chiếu trực tiếp trên TV và phát trực tiếp tại đây

Ngày 22 tháng 5 năm 2024, 07:23

Bayer Leverkusen muốn giành danh hiệu thứ hai trong ba danh hiệu có thể có sau chức vô địch: Thầy trò HLV Xabi Alonso phải sống sót trước Atalanta Bergamo ở chung kết Europa League. Trận chung kết EL sẽ được chiếu trên TV và phát trực tuyến ở đâu?

Đội bóng bất bại của Xabi Alonso muốn thực hiện cuộc đảo chính lớn tiếp theo: Vào thứ Tư (9 giờ tối), Bayer Leverkusen sẽ hướng tới danh hiệu quốc tế thứ hai trong lịch sử câu lạc bộ. Sau khi giành được UEFA Cup năm 1988, cuộc đảo chính tiếp theo sẽ diễn ra ở Dublin, địa điểm cuối cùng.


Bayer Leverkusen đấu với Atalanta Bergamo được chiếu trực tiếp trên TV và phát trực tuyến tại đây

  • Trận chung kết Europa League giữa Bayer Leverkusen và Atalanta Bergamo (Thứ Tư, 9 giờ tối) sẽ được truyền hình trực tiếp trên truyền hình miễn phí RTL được truyền đi. Kênh sẽ bắt đầu phát sóng lúc 8:15 tối.
  • Trò chơi có thể được phát trực tuyến trên dịch vụ phát trực tuyến trả phí RTL+* được nhìn thấy.
  • thể thao.de Như thường lệ, cung cấp bảng thông tin trực tiếp chi tiết về trận chung kết Europa League. Mọi thông tin đều ở đây.

Tuy nhiên, trận chung kết sẽ không phải là một thành công chắc chắn cho đội bóng Leverkusen vẫn đang bất bại. Atalanta Bergamo đã khao khát danh hiệu quốc tế đầu tiên từ lâu và đội bóng Lombard mới chỉ giành được cúp bạc một lần trong lịch sử câu lạc bộ (Cúp Ý 1962/63).

HLV Gian Piero Gasperini, nhậm chức từ năm 2016, đã dần hình thành một đội bóng hàng đầu thực sự trong những năm gần đây. Ở mùa giải 2019/20, câu lạc bộ đã tham dự Champions League lần đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ và vị trí thứ ba vẫn có thể đạt được ở mùa giải hiện tại ở Ý.

Buổi thử trang phục cho Dublin đã diễn ra hoàn toàn theo đúng kế hoạch của đội Gasperini vào ngày thi đấu trước. Chiến thắng đầy tự tin 2-0 đã thuộc về US Lecce, Charles De Ketelaere và Gianluca Scamacca là những người ghi bàn.

*Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết trong bài viết này. Nếu bạn mua sản phẩm thông qua các liên kết này, chúng tôi sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp. Không có chi phí bổ sung cho bạn. Tất nhiên, bạn mua sản phẩm ở đâu và khi nào là tùy thuộc vào bạn.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.