Chuyển đến FC Bayern? Gruda bình luận về tin đồn

Bundesliga

“Tất nhiên là chúng tôi đang giải quyết chủ đề này”

Chuyển đến FC Bayern? Gruda bình luận về tin đồn

05. Tháng 6 năm 2024, 15:56

Cũng nhờ ngôi sao bắn súng Brajan Gruda mà Mainz 05 mới có thể tự cứu mình ở chặng cuối của Bundesliga. Trước giải vô địch châu Âu trên sân nhà, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Julian Nagelsmann thậm chí còn đưa cầu thủ 20 tuổi này đến trại huấn luyện cấp cao của đội tuyển quốc gia. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi những câu lạc bộ hàng đầu như FC Bayern đã để ý đến cầu thủ chạy cánh phải này từ lâu. Giờ đây, cầu thủ trẻ được săn đón đã lên tiếng bình luận về những tin đồn chuyển nhượng mới nhất.

“Tất nhiên là chúng tôi đang giải quyết chủ đề này,” Gruda tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với “Abendzeitung”. Tuy nhiên, ban đầu, anh ấy “tập trung hoàn toàn” vào việc huấn luyện DFB. “Người đại diện của tôi làm rõ mọi thứ, tôi cởi mở với mọi thứ,” người đàn ông tấn công nhấn mạnh.

Ngoài FC Bayern, Bayer Leverkusen, RB Leipzig, Borussia dortmund cũng như FC Liverpool và Newcastle United từ Anh cũng được cho là quan tâm đến Gruda. Anh ấy có hợp đồng ràng buộc với Mainz cho đến năm 2026.

Gruda giải thích: “Điều quan trọng ở độ tuổi của tôi là tôi phải thi đấu nhiều và thể hiện khả năng của mình. Nếu tôi ngồi trên băng ghế dự bị hàng tuần hoặc chỉ được ra sân vài lần, tôi nghĩ điều đó đang hủy hoại các cầu thủ”.

Kẻ tấn công nói thêm: “Tiền sẽ đến vào một lúc nào đó nếu bạn rất, rất thành công. Nhưng điều quan trọng là phải chơi và vui vẻ.”

Trong khi đó, Gruda tiết lộ cựu siêu sao của FC Bayern là thần tượng của anh thời trẻ.

“Arjen Robben là cầu thủ yêu thích của tôi bên cạnh Lionel Messi”, cầu thủ thuận chân trái giải thích: “Anh ấy thường cắt vào trong từ cánh phải bằng chân trái. Tôi thích cách anh ấy chơi.”

Chuyển đến FC Bayern? Sané ca ngợi Gruda

Trong trại tập trung của đội tuyển quốc gia vài ngày qua, Gruda đã gặp một số cầu thủ hàng đầu của Bundesliga, trong đó có Leroy Sané. Rõ ràng anh ấy đã để lại ấn tượng lâu dài với cầu thủ rê bóng theo nhịp độ của Munich.

“Tôi có một vài người trong cuộc, nhưng tôi sẽ không nói với họ ở đây,” Sané nói đùa về những tin đồn của Bayern về Gruda. Điều quan trọng bây giờ là “anh ấy phải tập luyện đủ để có thể tiếp tục chứng tỏ mình có thể phát triển trong hòa bình.”

Sané nói: “Đội bóng của Mainz đã chơi xuất sắc trong mùa giải 2023/2024 và không có nhiều người như Gruda.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.