Chuyên gia cảnh báo FC Bayern: Simons sẽ “rất, rất đắt”

Bundesliga

Cần chuyển cấp độ Kane?

Chuyên gia cảnh báo FC Bayern: Simons sẽ “rất, rất đắt”

Xavi Simons được cho là tiếp tục là ứng viên chuyển nhượng của FC Bayern

Xavi Simons được cho là tiếp tục là ứng viên chuyển nhượng của FC Bayern

Ảnh: © IMAGO/Andre Weening
06. Tháng 6 năm 2024, 09:02

Việc Xavi Simons, người được Paris Saint-Germain cho RB Leipzig mượn ở mùa giải 2023/24 và chơi thuyết phục hoàn toàn ở Bundesliga, được cho là đã thu hút được sự quan tâm lớn từ FC bayern đã liên tục đổ xô lên các mặt báo cực kỳ kiên trì. ngày. Tuy nhiên, con đường hiện thực hóa thỏa thuận này có thể sẽ vô cùng khó khăn.

Trong podcast “bayern Insider”, giám đốc bóng đá Christian Falk của “Bild” và phóng viên Tobias Altschäffl hãy xem xét kỹ những tin đồn xung quanh

“Vấn đề là nó sẽ rất, rất đắt,” Altschäffl mở đầu, trích dẫn 95 triệu euro mà đội bóng Munich đã đầu tư cho Harry Kane vào mùa hè năm 2023 làm chuẩn mực. Trong trường hợp của Simons, những điều này sẽ “không bị cắt giảm quá nhiều”.

Trong mọi trường hợp, câu lạc bộ mẹ của Simons là PSG được cho là đã quyết định cho cầu thủ người Hà Lan mượn một lần nữa và việc ra đi vĩnh viễn không được lên kế hoạch. Mặt khác, Falk tuyên bố đã biết rằng nhà vô địch kỷ lục người Đức thực sự thích mua hàng hơn.

“Dấu hiệu cực kỳ tiêu cực” cho RB Leipzig

Phóng viên Yvonne Gabriel của “Bild” cũng có tiếng nói của mình với tư cách là người trong cuộc ở Leipzig. Gabriel muốn biết rằng Saxons vẫn nên “tin tưởng” rằng có cơ hội gia hạn hợp đồng cho mượn cầu thủ 21 tuổi thêm một mùa giải. Tuy nhiên, bản thân cô lại kém lạc quan hơn về tình hình.

Được biết, RB Leipzig đã yêu cầu Simons đưa ra quyết định trước khi Giải vô địch bóng đá châu Âu 2024 khai mạc vào ngày 14/6, nhưng Simons muốn chờ đến vòng cuối.

Tuy nhiên, về nguyên tắc, ngôi sao Oranje và PSG nên thống nhất sẽ có một trạm cho mượn khác. Vì cầu thủ tấn công này rõ ràng có tiếng nói lớn trong việc lập kế hoạch sự nghiệp của mình và cho đến nay đã lên kế hoạch cho sự nghiệp của mình rất cẩn thận, Gabriel coi việc cam kết ở Munich là một lựa chọn tốt.

Tuy nhiên, vẫn còn nghi vấn liệu FC bayern có thực sự đồng ý với khoản vay khá không được ưa chuộng đối với Säbener Straße hay không. Bạn có thể sẽ chỉ cân nhắc việc trả một khoản phí khổng lồ nếu bạn tự tạo ra thu nhập đáng kể.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.