Chuyên gia tháo dỡ “dưa chuột” Cologne – và thấy đen cho FC

Bundesliga

“Dưới mọi khẩu súng”

Chuyên gia tháo dỡ “dưa chuột” Cologne – và thấy đen cho FC

Ngày 21 tháng 5 năm 2024, 09:53

Nỗi buồn thuần túy ở Cologne bên sông Rhine: Effzeh bị xuống hạng khỏi Bundesliga sau một mùa giải dựng tóc gáy. Một biểu tượng của Bundesliga khiến các cầu thủ bị loại – và cũng có vẻ ảm đạm đối với 1. FC Köln ở giải hạng 2 Bundesliga.

Phép màu bóng đá của 1. FC Cologne vào ngày thi đấu cuối cùng ở Bundesliga đã không xảy ra – nó không bao giờ trở thành hiện thực. FC thi đấu quá tệ trước 1. FC Heidenheim. Thay vì ném mọi thứ vào thế cân bằng một lần nữa, đội bóng Cologne lại sa sút không thương tiếc trong thất bại 1-4 trên sân Ostalb.

Mario Basler nói trong podcast “Basler ballert” chống lại đội Cologne: “Nếu bạn chơi một trận đấu quan trọng như 1.FC Köln đã làm, thì việc họ xuống hạng là đúng. Những gì họ chơi vượt xa mọi khẩu pháo”.

“Nếu bạn nhìn thấy hai bàn thắng đầu tiên, các cầu thủ cấp quận sẽ hành xử tốt hơn trong phòng ngự”, nhà vô địch châu Âu năm 1996 chế nhạo và tóm tắt. “Thật xấu hổ cho câu lạc bộ, thật xấu hổ cho người hâm mộ, nhưng cuối cùng bạn phải nói, đúng như vậy, khi bạn đạt được thành tích như vậy, bạn phải nói đúng rằng đó là giải hạng hai.”

Mario Basler tháo dỡ “dưa chuột” và “mũi bìa cứng” của Cologne

Tuy nhiên, Basler cũng không thấy có ưu thế nào cho 1. FC Cologne ở nhóm dưới. “Tất nhiên là bạn phải tiếp tục ở giải hạng hai với những chú dưa chuột mà bạn đã xuống hạng. Điều đó tất nhiên là rất cay đắng cho FC,” Basler nói và nói tiếp: “Nếu bạn thấy một hoặc hai kẻ ngốc chạy loanh quanh ở FC thì sao. điều đó có hiệu quả không, ngay cả ở giải đấu thứ hai? Bạn thực sự phải cẩn thận để chúng không bị bỏ qua, bởi vì bạn không có nhiều cơ hội với những quả dưa chuột.”

Trong mùa giải giải hạng hai sắp tới, đội bóng Cologne sẽ phải đảm bảo rằng “bằng cách nào đó bạn sẽ ở đó trong nửa đầu năm, vòng sơ loại cho đến tháng Giêng, và bạn không bị kém 40 điểm. Tôi thấy điều đó rất tệ.” cho FC.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.