Chuyển nhượng bất ngờ cho Coman?

Huấn luyện viên ngôi sao như một quân át chủ bài của bạn

Chuyển nhượng bất ngờ cho Coman?

Ngày 29 tháng 6 năm 2024, 15:19

Kingsley Coman đã thắt dây giày bóng đá cho FC bayern rất thành công kể từ năm 2015, nhưng chấn thương gần đây đồng nghĩa với việc cầu thủ người Pháp không phải lúc nào cũng là lựa chọn đầu tiên. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi những tin đồn liên tục lan truyền về việc chia tay Munich – giờ đây, một bên quan tâm rất đáng ngạc nhiên được cho là đã phát hiện ra tình hình của tay đua cánh.

Hợp đồng của Kingsley Coman với FC bayern sẽ không kết thúc cho đến mùa hè năm 2027, nhưng việc ra đi sớm hiện không phải là một kịch bản có thể loại trừ ở Säbener Straße.

Rõ ràng một huấn luyện viên ngôi sao thực sự muốn sử dụng sức thu hút của mình để thu hút cầu thủ 28 tuổi đến câu lạc bộ mới của mình.

Vào đầu tháng 6, José Mourinho tiếp quản câu lạc bộ Fenerbahce của Thổ Nhĩ Kỳ, câu lạc bộ mà ông được cho là sẽ giúp trở lại vinh quang trước đây. Để điều này thành công, rõ ràng đội hình nên được cải tổ với những ngôi sao nổi tiếng. Trọng tâm: Coman.

Tuyển thủ Pháp, người hiện đang theo đuổi danh hiệu cùng đội tuyển quốc gia của mình tại Giải vô địch châu Âu, theo “Sky”, là “cầu thủ trong mơ” tuyệt đối của Mourinho. Fenerbahce được cho là đã hỏi về khả năng đạt được một thỏa thuận và FC bayern không ác cảm với việc để cầu thủ tấn công ra đi vào mùa hè.

FC bayern nên kêu gọi vụ chuyển nhượng này

Tuy nhiên, như đài truyền hình cũng chỉ ra, cơ hội của người Thổ có lẽ không phải là tốt nhất.

Một mặt, Coman được cho là thu về khoảng 15 triệu Euro mỗi năm từ FC Bayern, số tiền mà Fenerbahce khó có khả năng ném vào sàn đấu. Mặt khác, đội bóng thành Munich nhiều khả năng sẽ yêu cầu một khoản phí không hề nhỏ. “Sky” cũng suy đoán rằng việc chuyển đến giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ có thể không có sức hấp dẫn lớn nhất đối với Coman.

Gần đây nhất, Paris Saint-Germain, một câu lạc bộ hàng đầu, đã được liên hệ với Coman. Khi đó, “Sky” đưa tin yêu cầu chuyển nhượng từ 40 đến 50 triệu Euro.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.